Ai có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc có thể tham khảo

Ai trong chúng ta khi chuyển tiền trong nước cho người khác đều lo sợ rằng số tiền ấy họ đã nhận được hay chưa, liệu tiền của mình có bị chuyển nhầm cho người khác không … Đây là những nỗi lo sợ chung của  những người chuyển tiền chuyển tiền trong nước ta đã lo sợ đến thế rồi còn nếu chuyển tiền sang nước ngoài chúng ta lại càng sợ rủi ro hơn sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc về dịch vụ chuyển tiền nước ngoài. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu những câu hỏi về chuyển tiền Trung Quốc.

  • Cách thức đăng ký tài khoản ngân hàng như thế nào?

Chúng ta có thể ra ngân hàng gần nhất phù hợp với công việc đi lại của mình để đăng ký tài khoản. Đến ngân hàng ta chỉ việc đưa chứng minh thư còn lại làm theo lời của nhân viên để đăng ký tài khoản. Sau khi có tài khoản ta có thể chuyển tiền cho người khác bằng 2 cách một là chuyển trực tiếp tại ngân hàng, hai là chuyển online qua internet banking trong 2 cách này cách nào cũng có ưu điểm riêng của nhau. Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng sẽ mất thời gian đi lại của mình nhưng nó có cái lợi là khi mình sẽ có biên lai thu tiền nếu mà tiền chưa đến tay người nhận thì chúng ta có thể đem tờ biên lai chuyển tiền nhờ ngân hàng giải quyết nếu mà số tiền ấy mất thì ngân hàng sẽ đền lại cho mình. Còn với hình thức chuyển tiền qua internet banking thì nó sẽ không tốn thời gian đi lại ta có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào ai nhưng bên cạnh những ưu điểm đó thì nó có nhược điểm là khi mình chuyển tiền mà không đến tay người nhận chúng ta không biết được lỗi này do mình hay là do hệ thống của ngân hàng nên đôi khi mình phải chịu mất đi số tiền đó.

  • Chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc bằng tài khoản ngân hàng mất bao lâu thời gian?

Thông thường ta chuyển tiền sang nước ngoài sẽ mất khoảng 3-4 ngày và nếu sớm thì khoảng 1-2 ngày còn muộn nhất thì khoảng 5-6 ngày. Đó là với cách chuyển tiền thủ công ngày xưa. Nhưng bây giờ thời đại hiện đại 4.0 ta chuyển tiền xong là người bên kia có thể nhận được liền nếu mà bị mắc phải những lỗi của thống thì chậm nhất khoảng 1-2 tiếng là người nhận có thể nhận được tiền. Chúng ta yên tâm về dịch vụ chuyển tiền tại các ngân hàng về họ có biên lai đã thu tiền của mình nếu số tiền của mình không đến được tay người nhận họ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

  • Chuyển tiền Trung Quốc ở đâu uy tín và an toàn nhất?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm chuyển tiền Trung Quốc chúng ta không biết nên chọn nơi nào uy tín giá cả hợp lý nhất để chuyển tiền. Có rất nhiều người muốn chuyển tiền Trung Quốc nhanh họ chọn cách chuyển tiền qua điện thoại qua các hệ thống ở trên mạng cách này tuy nhanh nhưng rủi ro cao vì không ai đứng ra bảo lãnh số tiền đó cho mình cả. Còn với chuyển tiền trực tiếp ở các ngân hàng hay ra các đại lý dù lâu hơn mất thời gian đi lại nhưng có nhân viên đảm bảo rằng khi số tiền của mình bị thất lạc hay mất họ sẽ đứng ra trả lại số tiền cho mình. Vì vậy chúng ta nên qua trực tiếp ngân hàng chuyển tiền hoặc các đại lý chuyển tiền gần nhất để đảm bảo cho số tiền của mình.

  • Làm thế nào để đảm bảo được thông tin cá nhân của mình được các hệ thống, ngân hàng, đại lý chuyển tiền đảm bảo thông tin của mình không bị lộ ra ngoài?

Các ngân hàng, đại lý, hay hệ thống chuyển tiền đều muốn làm hài lòng khách hàng nên thông tin của khách hàng họ phải bí mật không được cho người khác biết vì nếu người khác biết họ sẽ bị xử lý kỉ thuật nên chúng ta cứ yên tâm thông tin cá nhân của mình sẽ không bao giờ bị lộ ra ngoài cả.

  • Khi mà tiền chuyển không đến tay người nhận do bị thất lạc hay lỗi gì đó thì ai là người chịu trách nhiệm?

Nếu khi tiền mà không đến tay người nhận nếu là do hệ thống trục trặc hay do lỗi của nhân viên thì bên nhận chuyển tiền sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Còn nếu như mình cung cấp sai thông tin, địa chỉ người nhận thì mình phải chịu hoàn toàn trách nhiệm vì đó là lỗi của mình. Nên khi tiền không đến tay người nhận ta không nên đổ hết lỗi cho người nhận chuyển tiền vì đôi khi lỗi chưa chắc đã của họ.
Trên đây là giải đáp một số câu hỏi thắc mắc về chuyen tien trung quoc nếu ai có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc có thể tham khảo qua để tránh những lỗi mắc phải không cần thiết. Dù trả lời không được hoàn hảo lắm còn nhiều thiếu sót mong mọi người bỏ qua và đóng góp ý kiến để cho bài viết được tốt hơn.

2019/12/5Thể loại : Blog SeoTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo