Giá làm hộp đèn mica – Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại Tphcm

Mica dẫn sáng hộp đèn siêu mỏng, giá làm hộp đèn mica. Mica dẫn sáng hộp đèn siêu mỏng được xem là một trong những dạng quảng cáo siêu mỏng. Nó được cấu tạo bằng hệ khung sắt mạ kẽm chịu lực cường độ cao với 2 lớp mica. Kết hợp với sử dụng công nghệ đèn led tạo cho những tấm biển quảng cáo, poster sôi động, thu hút và ấn tượng hơn đến với mọi đối tượng khách hàng
Sản xuất hộp đèn siêu mỏng, với đặc tính và độ phản xạ lan truyền ánh sáng mạnh đến tất cả các điểm thông qua nguyên tắc khúc xạ ánh sáng. Do đó mica dẫn sáng hộp đèn siêu mỏng được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, là sản phẩm lý tưởng để tôn vinh thương hiệu của bạn

Giá làm hộp đèn mica – Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại Tphcm

Giá làm hộp đèn mica - Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại Tphcm
Mặt biển: Sử dụng chất liệu chính đó là mica trong 5mm, hoặc bạn có thể thay bằng kính cường lực.
Tuy nhiên trong thực tế, đa số người ta sẽ sử dụng mặt của biển hộp đèn siêu mỏng sử dụng chủ yếu chất liệu là là chữ mica vì giá thành rẻ, tiện ích gọn nhẹ nên việc dễ dàng di dời tháo lắp hay thay thế các bộ phận nào đó trong khi độ sáng, bóng vẫn được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn.
Tuy nhiên so sánh độ bền và mức độ sang trọng lại không bằng kính.
Khung ngoài: Bao quanh biển hộp đèn siêu mỏng là sử dụng chủ yếu nhất những khung nhôm nhằm để tạo độ bền, an toàn và tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ sản phẩm hộp đèn.
Đèn LED: sử dụng các loại bảng đèn LED bằng dây siêu nhỏ để gắn bên trong hoặc để trang trí các viền xung quanh biển hộp đèn. Thiết kế này không những vừa tạo ra ánh sáng cho hộp, mà lại còn vừa tạo ra những nét tinh tế và sang trọng.

Phim blacklist:
Chất liệu blacklist thường được dùng để in các hình ảnh, nội dung cần quảng cáo. Chất liệu này có ưu điểm là có độ xuyên sáng mạnh, chất lượng hình ảnh sắc nét.
Tấm dẫn sáng: Một tấm mica dày khoảng 5mm, nó đã được vạch sẵn các đường dẫn sáng nhằm đưa ánh sáng trải đều khắp mặt mica.
Nguồn điện: Nguồn 12V, thông thường những bộ đèn này sẽ có những cục biến áp để có thể dễ dàng sử dụng.
Giá làm hộp đèn mica - Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại Tphcm

Các hình thức của hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít: Ở loại này sẽ có khung nhôm được định hình sẵn, bật ra vao dễ dàng. Giup cho việc thay đổi nội dung cũng như là bố cục được thực hiện dễ dàng hơn.
Khung nhôm hợp đèn nắp bật cũng sẽ được thay đổi tùy biến về màu sắc, cũng như là các hoa văn. Vì vậy, loại này được đa số khách hàng chọn lựa nhiều.
Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu: Loại hộp đèn này được sử dụng khi khách hàng muốn cố định vị trí hộp đèn. Có thể kết hợp cùng ốc bắt cáp, nên sẽ linh hoạt hơn về không gian

Giá làm hộp đèn mica

Hiện nay, có vô số các loại kiểu làm biển quảng cáo khác nhau. Vì vậy, giá cả của từng loại hộp đèn mica cũng sẽ khác
Dựa vào chất liệu, tốc độ thi công nhanh hay chậm mà sẽ có những mức giá riêng biệt

Tin liên quan

Hộp đèn siêu mỏng, giá làm hộp đèn siêu mỏng tại Tphcm
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN LONG IDEA
Văn Phòng : 387 PHAN VĂN TRỊ, P. 11, Q. BÌNH THẠNH
MST : 0313978809
Hotline 1 : 0935 090 469, 0944 332 231, 0979 764 640
Zalo / Viber : 0944 332 231
Website: https://thietkeinanbanghieu.com/
Email : sacmau89.design@gmail.com

Mạng xã hội

2018/10/5Thể loại : Lĩnh vực thiết kế - in ấn - bảng hiệu quảng cáoTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo