Nhận giá phế liệu inox tốt nhất ở Tp.HCM

Bạn có biết rằng inox có thể tái chế 100% và do đó là một vật liệu bền vững với môi trường? Tại Phát Thành Đạt , chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tái chế kim loại phế liệu bằng inox để nguyên liệu thô quý giá này không bị lãng phí ngay cả khi đã hết tuổi thọ. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng phân tách, thu hồi và xử lý phế liệu inox một cách có hệ thống đồng thời cung cấp mức giá phế liệu inox tốt nhất .

Sự hiện diện của niken và crom có ​​giá trị làm cho việc tái chế inox thậm chí còn hiệu quả hơn về mặt kinh tế, cho phép những vật liệu đó được tái sử dụng thay vì làm tăng nhu cầu về tài nguyên nguyên chất và gây căng thẳng cho môi trường. Vì phế liệu inox là một yếu tố cơ bản trong quá trình sản xuất thép, các đại lý của chúng tôi chia phế liệu thành hai loại:

  • Phế liệu inox công nghiệp – Bao gồm trả lại công nghiệp, cắt giảm sản xuất, sản phẩm kỹ thuật công nghiệp và sản phẩm chế tạo
  • Phế liệu inox được thu hồi – Bao gồm bồn chứa, tủ lạnh và thiết bị công nghiệp
✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phát Thành Đạt mua bán inox trong nước và công nghiệp

Tại sao phải tái chế inox?

Ngày nay, inox được tạo thành từ 60% hàm lượng tái chế, bao gồm phế liệu thu hồi, phế liệu công nghiệp và nguyên liệu thô mới. Có nhiều ứng dụng cho inox tái chế, bao gồm:

  • Xây dựng – Các bức tường và mái che có chi phí bảo trì thấp và hấp dẫn. inox có khả năng chống ăn mòn cao, dễ uốn và sức mạnh.
  • Giao thông vận tải – Tàu cao tốc và toa xe lửa. inox có độ bền kết cấu cao.
  • Gia dụng – Dùng cho đồ nấu nướng, thiết bị gia dụng và dao kéo.
  • Thực phẩm và Bảo quản – inox chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, được khử trùng và dễ dàng làm sạch.
  • Chăm sóc sức khỏe – Dụng cụ phẫu thuật có khả năng chống tiệt trùng và vệ sinh thường xuyên.

Về giá phế liệu inox của chúng tôi

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi cung cấp giá phế liệu inox cạnh tranh cao hơn nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Từ phế liệu inox đến thép giảm giá ở Tp.HCM , chúng tôi cố gắng duy trì lợi thế khi nói đến tỷ giá trong ngành phế liệu. Các cá nhân hoặc nhóm người chọn giao phế liệu inox đến bãi của chúng tôi có thể tận dụng các khoản giảm giá hào phóng của chúng tôi. Ngoài việc cung cấp một khoản giảm giá tốt cho bồn rửa, thanh, tấm và ống các loại, chúng tôi cũng có giá phế liệu tốt nhất để cung cấp cho hàng trắng và các mặt hàng khác có chứa inox có thể tận dụng được.

Tái chế phế liệu inox của bạn ngay hôm nay

Nếu bạn muốn bán  phế liệu inox với một mức giá lớn, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ của Phát Thành Đạt. Tại bãi phế liệu inox của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo thu mua phế liệu inox với giá cao và được tái chế một cách hiệu quả và có tác động tối thiểu đến môi trường. Hỗ trợ nguyên nhân của chúng tôi và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để có giá phế liệu inox tốt nhất!

2022/05/5Thể loại : Phế liệu & đồ cũTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo