Rao vặt Bà Rịa Vũng Tàu

Mua bán rao vặt Bà Rịa Vũng Tàu trực tuyến miễn phí hiệu quả, nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm web rao vặt mua bán nhà đất uy tín để đẩy nhanh kinh doanh hay tìm phòng trọ, tìm khách sạn giá rẻ phục vụ nhu cầu sinh sống?

==>> Rao vặt dịch vụ

Lý do cần đăng tin diễn đàn rao vặt?

Thời buổi kinh tế toàn cầu tất cả ở trên mạng đang bùng nổ mạnh. Có một câu nói điển hình như thế này: “Trong 5 năm nữa, nếu không kinh doanh online thì đừng kinh doanh nữa”.

Do đó, việc tìm kiếm những diễn đàn rao vặt hiệu quả tốt nhất để đăng tin miễn phí là một công việc bắt buộc phải làm trong thời buổi rao vặt 4.0 như hiện nay

Bên cạnh đăng sản phẩm lên diễn đàn rao vặt uy tín Bà Rịa Vũng Tàu . Thì mặt khác, bạn có thể giới thiệu website của mình bằng cách link trỏ về từ diễn đàn mua bán chất lượng.

Để đăng tin rao vặt hiệu quả thì làm sao?

Khi đăng tin rao vặt Bà Rịa Vũng Tàu, thì tiêu đề cần phải ghi rõ. Cung cấp đầy đủ số điện thoại ( hotline), email, địa chỉ để người xem liên hệ với bạn. Về phần nội dung, cần phải mô tả đầy đủ tính chất, công dụng, thành phần, tình trạng của sản phẩm để thu hút khách xem.

Chất lượng sản phẩm phải thật, hình chụp sắc nét, không mờ. Có thể gắn thêm phần mô tả để tối ưu tốt hơn

Diễn đàn rao vặt miễn phí online

Xuất phát điểm là diễn đàn rao vặt online trực tuyến, chuyên để mọi người kinh doanh online hoặc mua được sản phẩm giá như giá chợ tốt nhất. Rao vặt chính  là hoạt động không thể thiếu, kênh rao vặt trung gian như Seonhatban.com

Tự hào & luôn luôn phấn đấu nằm top list web rao vặt miễn phí hiệu quả. Seonhatban.com giúp các công ty tìm nhân tài khi đăng tin tuyển dụng miễn phí

Diễn đàn rao vặt Bà Rịa Vũng Tàu giống chợ tốt online

Hoạt động mua và bán ở website rao vặt phục vụ nhu cầu các tin rao vặt từ các thành viên đăng lên phù hợp pháp luật Việt Nam & phục vụ nhu cầu mua bán trên mạng.

Đăng tin BĐS, Bán Nhà miễn phí

Website Seonhatban.com đăng tin miễn phí các lĩnh vực bất động sản, nhà đất, bán nhà, kinh doanh sắt thép, cho thuê phòng trọ hay tìm phòng trọ với thao tác xử lý nhanh chóng, quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất

Trang web miễn phí đăng tin mua bán hàng trăm ngàn sản phẩm online với lượt xem nhanh. Mau chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đăng tin miễn phí nhanh không cần đăng ký quá 1 phút!

2022/11/8Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo