Rao vặt Bắc Giang

Nếu hiện tại bạn đang sinh sống & làm việc tại Bắc Giang thì đừng bỏ qua các tin đăng rao vặt Bắc Giang mới nhất. Trang rao vặt chính là một diễn đàn – nơi kết nối người mua- người bán với nhau. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin thì hãy truy cập ngay website: Seonhatban.com này nhé!

Có gì hot tại thị trường rao vặt Bắc Giang?

1 trang website thu nhỏ trên màn hình máy tính laptop, hay điện thoại có thể sở hữu hàng ngàn thông tin bổ ích. Tại trang rao vặt khu vực Bắc Giang, các tin đăng mới nhất được cập nhật ( update ) mỗi ngày. Tại đây, bạn đọc có thể tìm kiếm được nhiều tin tức xoay quanh các chủ đề nóng hổi như: rao vặt mua bán bất động sản, rao vặt xe máy, rao vặt mua phế liệu, việc làm, cộng đồng, dịch vụ sắt thép … Phân chia từng chuyên mục một cách rõ ràng để người xem dễ theo dõi, tìm hiểu

Tại thị trường rao vặt Bắc Giang, những thông tin về rao vặt việc làm có xu hướng tăng nhanh & chiếm số lượng nhiều nhất. Điều này tạo nhiều điều kiện để mọi người cùng nhau chia sẻ “miếng cơm, manh áo”, nâng cao thu nhập. Bên cạnh đó còn có rất nhiều tin tốt về các công việc lương cao, gần nhà, chế độ đãi ngộ lớn

Các tin đăng được thêm mới thường xuyên. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc không tìm được công việc phù hợp. Thông tin đăng đã được kiểm duyệt kĩ càng, độ tin cậy cao nên bạn có thể an tâm.

==>> Rao vặt tài chính, làm đẹp

Lý do bạn nên đăng tin trên trang rao vặt Bắc Giang ngay lúc này

Website: Seonhatban.com – mua bán, rao vặt khu vực Bắc Giang là nơi thu hút nhiều người có nhu cầu đang sinh sống & làm việc tại khu vực này. Lượt tương tác trang mỗi ngày cực khủng. Do đó nếu bạn đăng tin rao vặt tại đây, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ nhanh chóng dễ dàng kết nối được với người có nhu cầu.

Ngoài ra, khi các bạn đăng ký thành viên tại trang, thì sẽ được đăng tin rao vặt miễn phí. Đây là một đãi ngộ vô cùng lớn. Các tin đăng sẽ được duyệt nhanh chóng – nhận lấy tương tác cao. Website còn hỗ trợ marketing 0 đồng giúp sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, trước khi đăng tin rao vặt, để bài đăng có sức hút & lôi cuốn tốt nhất thì các bạn cần chú ý đến việc trình bày nội dung, hình ảnh, bố cục trình bày. Nội dung ( content ) càng chi tiết, hình ảnh càng rõ nét, thông tin càng xác thực thì càng đẩy nhanh tính tương tác hơn

Ngày nay, với sự phát triển của internet, đăng tin & tìm tin trên trang rao vặt Bắc Giang là điều mà các bạn nên làm. Cùng cập nhật những tin tức mới, hấp dẫn, uy tín mỗi ngày tại website Seonhatban.com nhé!

2022/11/8Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo