Rao vặt Bắc Kạn

Thay vì rao bán hàng hóa tại nhà, bạn nên truy cập website rao vặt Bắc Kạn để kinh doanh bán hàng với tương tác cao hơn. Trong thời kì hội nhập, đây là phương pháp mua bán, trao đổi hàng hóa được nhiều người áp dụng. Khi đó mọi hoạt động sẽ được giao dịch trực tuyến. Cùng website: Seonhatban.com tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này để đăng tin hiệu quả, tốt nhất nhé!

Lợi ích khi đăng tin trên trang rao vặt Bắc Kạn?

1. Tiết kiệm thời gian

Thường thì những hoạt động mua bán hàng hóa sẽ được diễn ra tại 1 địa điểm như chợ, tại nhà, tại cửa hàng, hội chợ,.. Khi đó, bạn phải bỏ thời gian, công sức để đứng bán hàng. Nhưng bây giờ trên trang rao vặt online, bạn không cần phải tốn nhiều sức như thế. Việc của bạn là ở nhà & đăng tin. Những khách hàng nào có nhu cầu sẽ liên hệ với bạn

==>> Rao vặt bất động sản

2. Dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng lớn

Đăng tin rao vặt Bắc Kạn trên website: Seonhatban.com thì lượng khách hàng sẽ bao gồm cả toàn tỉnh. Tin đăng của bạn khi đó sẽ đạt được tương tác cao hơn. Thúc đẩy việc kinh doanh ngày càng phát triển

3. Bán hàng nhanh & hiệu quả

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức mà khi đăng tin rao vặt Bắc Kạn trên website: Seonhatban.com, các bạn còn có thể tiếp cận được nhiều hơn lượng khách mỗi ngày. Thông qua đó, việc xây dựng thương hiệu các nhân gặp nhiều thuận lợi hơn. Nguồn hàng bán ra lớn. Qua đó cho thấy, đây chính là mức độ hiệu quả khi bạn đăng tin bán hàng trên website online.

Hướng dẫn đăng tin rao vặt Bắc Kạn đạt tương tác tốt nhất

1. Nội dung đầu tư kĩ càng

Trước khi đăng tin, bạn nên trau chuốt nội dung. Đề cập tiêu đề ngắn gọn, dễ hiểu, đi đúng vào trọng tâm. Ví dụ:

Bạn muốn đăng tin rao vặt mua bán nhà đất thì nội dung chính cần biểu thị như sau:

  • Diện tích khu đất
  • Tính pháp lý như sổ đỏ, sổ hồng
  • Mức giá bán
  • Tiện ích sẵn có/ tiềm năng
  • Hỗ trợ trả góp, vay vốn

2. Đầu tư hình ảnh trên trang rao vặt Bắc Kạn rõ ràng

Mua bán online trực tuyến là thị trường mua bán gián tiếp. Khi đó khách hàng phần lớn sẽ nhìn vào nội dung sản phẩm & hình ảnh để quyết định mua hàng. Nên bạn cần đầu tư hình ảnh thật rõ ràng, sắc nét.

Ví dụ: Bạn đăng tin rao vặt xe máy, rao vặt mua bán xe ô tô thì hãy đăng những hình ảnh về xe ở nhiều góc chụp khác nhau. Người xem dựa vào đó sẽ nhìn được bao quát toàn thể chiếc xe & ra quyết định mua nhanh chóng.

3. Tin đăng càng mạch lạc, rõ ràng thì càng tốt

Trình bày tin đăng sao cho dễ nhìn, không bị rối mắt. Tốt nhất bạn nên ưu tiên liệt kê các ý chính của sản phẩm.

Và cuối cùng hãy đăng ký thành viên trên trang rao vặt Bắc Kạn ngay để đăng tin rao vặt miễn phí nhé! Seonhatban.com sẽ kết nối bạn với những người có nhu cầu. Đồng thời hỗ trợ kiểm duyệt nội dung nhanh, marketing tốt nhất cho bạn.

2022/11/8Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo