Rao vặt Bắc Ninh

Những trang rao tin việc làm hiện nay có sự phát triển nhanh chóng, điều này đã tạo ra một môi trường trao đổi thông tin sôi động, cùng với đó là một số nguy cơ về bảo mật thông tin người dùng.

Ví dụ: Bạn muốn bán hàng trên Seonhatban.com bạn cần có tài khoản, một khoản đầu tư nhất định cùng uy tín. Bạn đang sở hữu 1sản phẩm tốt, & muốn nó xuất hiện trên rao vặt Bắc Ninh thì bạn cần có một chiến lược cụ thể. Để có thể làm được điều đó, bạn cần có tài khoản để mua hàng & để bán hàng phải là những giá trị hợp pháp.

Việc đăng tin sao cho có sự hấp dẫn, thu hút, ngoài ra tạo sự tin tưởng nơi khách hàng đối với người đăng là một điều quan trọng, nó sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu trên rao vặt Bắc Ninh nói riêng & thương mại điện tử nói chung.

==>> Rao vặt mua bán đồ mới, cũ

Tiêu đề nên được tối ưu

Tiêu đề nội dung sản phẩm cần ngắn gọn,chẳng có khách hàng nào mua hàng mà phải bỏ ra cả tiếng để đọc giới thiệu sản phẩm dài dòng lê thê cả

Bạn có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi trên trang web như rao vặt Bắc Ninh, nếu tin của bạn gây sự hứng thú cho người đọc, khi đó họ sẽ có xu hướng nhấp truy cập thì bạn & doanh nghiệp kinh doanh đã thành công bước đầu. Hay nói cách khác là tạo dấu ấn cá nhân.

Đa dạng hóa trang rao vặt miễn phí

Ngày càng xuất hiện nhiều trang rao vặt miễn phí, hãy tận dụng nó!!

Không chỉ có rao vặt Bắc Ninh, bạn hãy cứ mạnh dạn rải sản phẩm của mình đến rao vặt Hải Phòng ở phía Bắc, rao vặt Hà Tĩnh, rao vặt Phú Yên ở phía Trung, rao vặt Vĩnh Long ở phía Nam chẳng hạn.

Hiện nay, trang web Seonhatban.com được đánh giá là đáng tin cậy, web có những tính năng điện tử hỗ trợ người dùng thực hiện đăng ký, đăng nhập trực tuyến tạo lợi thế lớn cho người đăng

Đầu tư chi phí

Để tạo một trang web riêng thì mất khá nhiều chi phí, chưa kể chi phí thuê mặt bằng. Do đó các trang tin rao vặt có thể giúp bạn tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc.

Tận dụng fanpage, các sàn thương mại điện tử ( Tiki, Lazada, Shoppe, Sendo ) để quảng cáo mặt hàng mà bạn tâm đắc nhằm xây dựng thương hiệu cá nhân.

Cố gắng đừng để tin quảng cáo hết hạn

Sẽ không ai đi tìm một cái cũ trong trang mua bán rao vặt Bắc Ninh cả. Chắc chắn là như vậy.

Khi gõ cụm từ Bắc Ninh mua bán rao vặt, bạn muốn tên mình sẽ hiển thị ở mục ưu tiên hay mờ nhòe trên thế giới rộng lớn trên trang tin?

Hiện nay, điểm chung ở các trang rao vặt miễn phí là luôn có sự giới hạn về thời gian tin đăng. Do đó hãy luôn đổi mới & update thường xuyên tin đăng của bạn. Kết hợp với sự sáng tạo trong từ ngữ đặc biệt, đầu tư hình ảnh rõ nét, chân thật bắt mắt tạo sự hấp dẫn ấn tượng tốt đến người đọc tin.

2022/11/8Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo