Rao vặt Bến Tre

Những thông tin rao vặt Bến Tre được đăng tải với số lượng nhiều làm cho quá trình tìm kiếm gặp phải một vài khó khăn nhất định. Nhất là đối với những ai chưa bao giờ tìm kiếm tin đăng trên trang Seonhatban.com. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để giúp bạn tìm được 1 tin rao vặt dễ dàng, tốt nhất.

Người xem thường gặp những khó khăn nào khi lần đầu tìm kiếm thông tin rao vặt Bến Tre?

  • Số lượng tin đăng mỗi ngày rất lớn, gây cảm giác ” ngộp “
  • Bạn không biết bắt đầu từ đâu vì thông tin quá đa dạng
  • Bạn chưa lên kế hoạch tìm kiếm tin đăng trên trang Mua bán rao vặt khu vực Bến Tre
  • Bạn khó chọn lọc tin đăng sao cho phù hợp
  • Bạn đã bỏ lỡ nhiều tin đăng hữu ích với mình
  • Không biết cách để đăng tin rao vặt miễn phí trên trang

Dưới đây là chia sẻ hữu ích từ Seonhatban.com, bạn hãy xem ngay nhé!

==>> Rao vặt đồ công nghệ

Kinh nghiệm nhằm giúp bạn tìm kiếm tin đăng rao vặt Bến Tre dễ dàng, tốt nhất

1. Xác định mục đích khi tìm kiếm tin rao vặt

Trên trang rao vặt, bạn sẽ thấy rất nhiều chuyên mục được đăng tải hằng ngày. Trong đó nhiều nhất là rao vặt mua bán nhà đất, rao vặt việc làm, rao vặt thanh lý đồ cũ,..,… Bạn cần xác định được mình cần gì & có nhu cầu ra sao để chọn được chuyên mục tốt nhất.

Ví dụ: Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm việc làm thì hãy click vào mục “Việc làm, tuyển sinh” để trang hiện ra các thông tin có liên quan đến việc làm.

2. Quan sát kỹ trang rao vặt Bến Tre

Hiện tại, trên 1 trang rao vặt, Seonhatban.com tích hợp rất nhiều thông tin khác nhau. Để việc tìm kiếm gặp nhiều thuận lợi, bạn nên quan sát kĩ trang. Ví dụ:

Đối với chuyên mục thông tin rao vặt mua bán ô tô, bạn nên click vào chuyên mục “Ô tô”. Khi đó trang sẽ hiện ra đầy đủ các thông tin về xe ô tô cho bạn tham khảo. Bạn để ý kĩ hơn trên đầu các tin đăng sẽ hiện ra thông tin phân loại xe. Ví dụ như: xe Kia Morning, xe Audi, xe Mercedes… cho bạn tham khảo. Hãy click vào mục phân loại này để tìm được thông tin về dòng xe mà bạn đang mong muốn mua nhé!

3. Đọc kỹ các tin đăng & so sánh

Khi bạn đã chọn và vào được trang đăng tin phù hợp, điều cần làm tiếp theo là chọn ra những tin đăng mà mình ưng ý. Tiếp đến, so sánh các tin đăng này với nhau & chọn ra tin đăng có lợi nhất. Các tiêu chỉ để biết được một tin đăng tốt là về chất lượng, hình thức, thời gian, ưu đãi, mức lương, mức giá rẻ… Điều này còn phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn chọn lựa.

Như vậy, Seonhatban.com đã chia sẻ đến bạn đọc các thông tin hữu ích khi tìm kiếm tin đăng rao vặt Bến Tre. Đừng quên đăng ký trở thành thành viên & ấn thông báo để nhận được các tin rao vặt mới, tốt nhất tại khu vực này nhé!

2022/11/8Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo