Rao vặt Bình Định

Kênh thông tin rao vặt Bình Định sẽ giúp bạn mang đến nhiều tin tức hữu ích nhất, nhằm phục vụ cho nhu cầu mua bán đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Đây là một kênh cập nhật nội dung tổng hợp đáp ứng được đa số các mong muốn tìm mua bán đồ đạc hoặc đặt dịch vụ của tất cả mọi người.

Thông qua đó, bạn có thể mau chóng tìm thấy những sản phẩm mà mình đang có nhu cầu sử dụng. Vậy hãy xem thử tin rao vặt trên phạm vi tỉnh Bình Định có thể mang đến những mặt hàng gì nhé.

Nội dung của tin rao vặt Bình Định

Kênh Seonhatban.com hỗ trợ đăng tin mua bán đa lĩnh vực. Nơi đây, người bán có thể đăng tin rao vặt miễn phí mỗi ngày, cung cấp rất nhiều mặt hàng hữu ích hoặc những dịch vụ dành cho du khách khi đến tỉnh Bình Định. Một số tiêu chí khi đăng thông tin rao vặt như:

Người đăng tin rao vặt cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính xác về mặt hàng, dịch vụ.

Địa chỉ liên hệ thực

Rao vặt Bình Định trên kênh Seonhatban.com đã và đang đem lại những nội dung vô cùng hữu ích. Chưa hết, kênh thông tin này còn đăng nhiều tin tuyển dụng nhân sự, tạo cơ hội việc làm tốt cho người lao động & vô số nội dung rất đáng chú ý khác.

==>> Rao vặt thiết bị thông minh gia dụng

Rao vặt Bình Định giá tốt nhất thị trường

Hữu ích với nhiều dịch vụ như rao vặt mua bán nhà đất, rao vặt việc làm, dịch vụ, du lịch, phế liệu, sắt thép,..… chắc hẳn người mua đang vô cùng quan tâm về giá bán. Cụ thể, người đăng tin rao vặt sẽ có quyền đưa ra mức giá bán tuỳ chọn. Tuy nhiên không nên đưa ra mức giá quá cao hoặc quá thấp so với thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho người mua dễ tiếp cận hơn. Còn với người mua, bạn cũng nên tham khảo nhiều người đăng tin rao vặt trên Seonhatban.com để lựa chọn tin tức phù hợp

Rao vặt Bình Định đối với một số dịch vụ cụ thể như rao vặt bán xe máy, rao vặt bán nhà, rao vặt tuyển dụng nhân sự,… Hơn nữa, các tin tức sẽ được cập nhật liên tục hằng ngày. Những tin rao vặt có nội dung hay được nhiều người quan tâm. Do đó, bạn nên thường xuyên theo dõi tin rao vặt Bình Định tại Seonhatban.com để không bỏ lỡ thông tin hữu ích nhé.

2022/11/8Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo