Rao vặt Cà Mau

Trang rao vặt Cà Mau luôn cung cấp đến người đọc những tin tức thiết thực & vô cùng hữu ích trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Sau đây, Seonhatban.com sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tin đăng sao cho dễ dàng và hiệu quả nhất.

dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ

Rao vặt Cà Mau có gì hấp dẫn?

Trang rao vặt đa dạng chuyên mục để bạn đọc tham khảo, chọn lọc. Ví dụ như: rao vặt mua bán bất động sản, rao vặt việc làm, rao vặt bán xe máy, rao vặt tìm kiếm địa điểm du lịch, kết nối cộng đồng… Mỗi thông tin đã được phân chia chuyên mục rõ ràng, người xem dễ dàng nhận biết

Mỗi ngày, số lượng tin đăng nhiều lên đến hàng ngàn tin.

Độc giả hoàn toàn truy cập trang miễn phí Seonhatban.com để tìm kiếm tin đăng dành riêng cho mình. Đồng thời tại đây, mọi người cũng được đăng ký thành viên & đăng tin rao vặt miễn phí lên trang. Các tin đăng được kiểm duyệt nhanh và hỗ trợ marketing tốt nhất.

==>> Rao vặt mua bán ô tô

Lưu ý khi đăng tin rao vặt Cà Mau

Người đăng tin rao vặt tại khu vực Cà Mau cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

  • Đăng hình ảnh đúng với sản phẩm, cấm đăng ảnh nhạy cảm
  • Không đăng các tin liên quan đến chất cấm/ chất dễ gây cháy nổ, sản phẩm phạm pháp hay những sản phẩm không có tính hữu dụng cao

Để tin đăng của bạn thu hút được nhiều người xem & độ tương tác cao thì cần:

  • Chau chuốt về nội dung tin cũng như hình ảnh. Tin tức về sản phẩm hay dịch vụ của bạn càng chi tiết thì người xem dễ tiếp cận hơn. Đầu tư hình ảnh rõ ràng, không mờ
  • Địa chỉ liên hệ, số hotline chính chủ

Kinh nghiệm tìm kiếm tin rao vặt Cà Mau tốt nhất

Xác định mục đích khi bạn vào trang rao vặt trên Seonhatban.com. Vạch ra những yêu cầu về tin đăng để chọn lựa. Ví dụ: Bạn muốn tìm thông tin rao bán nhà đất. Loại hình nhà là chung cư. Khu vực muốn mua là thành phố Cà Mau. Mức giá khoảng 3 tỷ đồng.

Khi đó bạn chỉ cần ấn vào chuyên mục “Bất động sản”, vào mục “bán chung cư, căn hộ cao cấp, tập thể. Sau đó nhìn sang mục khoảng giá 2 – 3 tỷ đồng để tìm kiếm tin đăng tốt nhất. Như vậy, thời gian tìm kiếm của bạn sẽ nhanh chóng hơn. Tin đăng đã được kiểm duyệt về chất lượng & nội dung nên bạn có thể an tâm

Để có được các tin đăng mới hơn về rao vặt Cà Mau, bạn đọc hãy truy cập Seonhatban.com mỗi ngày nhé! Trang sẽ thường xuyên cập nhật thông tin hữu ích tại khu vực Cà Mau cho mọi người

2022/11/8Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo