Rao vặt Cao Bằng

Rao vặt Cao Bằng là một trong những cách marketing hiệu quả giá rẻ mà nhiều người đang áp dụng. Để từ đó có thể đẩy nhanh quá trình mua bán kinh doanh đa lĩnh vực: nhà đất, xe máy, o to hay tuyển sinh, tìm việc làm tại Cao Bằng được nhanh chóng hơn. Vậy rao vặt tại đây gồm những gì và phương pháp đăng tin như thế nào mới hiệu quả?

Danh mục đăng tin phổ biến tại Cao Bằng

Cao Bằng là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng phát triển kinh tế rất lớn. Chính vì vậy nhu cầu mua bán, tuyển dụng & tìm việc làm tại đây ngày càng tăng cao. Mỗi ngày, số lượng người muốn tiếp cận với các thông tin rao vặt Cao Bằng là rất lớn. Kể tới một số danh mục rao vặt phổ biến như sau:

==>> Rao vặt điện gia dụng – điện lạnh

+ Rao vặt việc làm Cao Bằng

Để có thể sớm tìm được việc tại Cao Bằng, bạn có thể tham khảo trên trang tin rao vặt: Seonhatban.com. Với số lượng đăng tin rao vặt rất lớn, người dùng sẽ mau chóng tìm được việc làm ưng ý & phù hợp mà không mất quá nhiều thời gian, công sức. Các tin đăng tuyển rao vặt việc làm phổ biến tại Cao Bằng gồm có lái xe, nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, giúp việc, chăm sóc trẻ nhỏ và người già,…

+ Rao vặt mua bán nhà đất Cao Bằng

Nhà đất tại Cao Bằng luôn là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan nhất nhất. Bởi nhu cầu mua nhà đất tại đây để ở hoặc kinh doanh, buôn bán đang phát triển. Đáng nói nhất chính là những nơi có vị trí trung tâm thì số lượng người tìm kiếm các thông tin mua bán nhà đất càng nhiều. Chính vì vậy, đăng tin trên các trang tin rao vặt Cao Bằng sẽ giúp người bán dễ dàng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

+ Rao vặt mua bán xe oto Cao Bằng

Khi tham khảo các tin đăng rao vặt mua bán xe o to, xe máy tại Cao Bằng thì việc mua bán xe sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tại đây, chủ bán thường cung cấp đầy đủ các thông tin về xe. Tình trạng xe, giá bán xe & cách liên hệ để người mua nắm vững thông tin

+ Rao vặt dịch vụ

Tại Cao Bằng, dịch vụ cũng là ngành nghề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Từ xây dựng, phong thủy cho tới nội thất, điện lực, điện tử, điện lạnh…kể cả lĩnh vực vận chuyển, dọn nhà, dịch thuật, văn phòng, in ấn. Chính vì vậy, các tin đăng rao vặt Cao Bằng về các vấn đề này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Phương pháp đăng tin rao vặt Cao Bằng hiệu quả

+ Chọn diễn đàn forum, trang đăng tin rao vặt uy tín, giá rẻ. Bạn có thể tham khảo trang rao vặt Seonhatban.com với lượng người dùng truy cập cao sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được các đối tượng khách hàng tiềm năng.

+ Nội dung đăng tin rao vặt cần phải đầy đủ, ngắn gọn và xúc tích. Trình bày dễ nhìn, khéo léo chèn, chèn từ khóa hợp lý, cùng với hình ảnh thực tế phù hợp với nội dung đăng tin.

+ Tiêu đề nên đặt sao cho hấp dẫn, ngắn gọn để tạo ấn tượng mạnh cho người đọc tin. Từ đó giúp tăng lượt tương tác với người dùng hơn

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo