Rao vặt Đà Nẵng (TP)

Rao vặt Đà Nẵng chính là trang web uy tín giúp kết nối người bán- người mua lại gần với nhau hơn. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh, rao vặt online thì hãy xem ngay bài viết dưới đây. Seonhatban.com sẽ chia sẻ đến khách hàng cách thức thu hút tương tác thông qua bài đăng rao vặt.

1. Title hấp dẫn

Title hay còn được biết đến chính là tiêu đề của tin đăng. Tiêu đề giúp thể hiện lên ngay trên trang rao vặt khi bạn đăng tải. Tùy vào ngành nghề/ sản phẩm của bạn mà chọn lựa từ ngữ tiêu đề sao cho thật cuốn hút

Ví dụ như: ” Tuyển giúp việc lương cao, bao ăn ở, thưởng tết đầy đủ “. Tiêu đề tin đăng như vậy sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt xem & click vào.

2. Chau chuốt hình ảnh của tin đăng rao vặt Đà Nẵng

Hình ảnh dịch vụ/ sản phẩm luôn là yếu tố nhận nhiều sự quan tâm. Ví dụ: Rao vặt mua bán nhà đất, rao vặt xe máy, rao vặt mua bán xe ô tô… Đây là những mặt hàng cần phải có hình ảnh rõ nét, chân thực. Người xem tin đăng mới cảm thấy uy tín, & tin tưởng khi chọn lựa sản phẩm của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn đăng tin rao vặt bán ô tô thì hãy đăng tải hình ảnh nội thất trong xe, ngoại thất xe để khách hàng thấy được tổng thể một cách khách quan nhất.

==>> Rao vặt du lịch, dịch vụ vận chuyển

3. Ưu tiên đề cập các nội dung quan trọng nhất

Nội dung của tin đăng rao vặt Đà Nẵng rất quan trọng. Nhưng bạn cần biết chắt lọc nội dung để khách hàng dễ nắm bắt nhất. Thông tin này cần mang yếu tố tích cực & xác thực.

Ví dụ, bạn cần rao bán nhà ở thì hãy đăng tải các thông tin như: diện tích, năm thi công xây dựng, tính pháp lý, tiện ích xung quanh khu vực… Bên cạnh đó hãy nhấn nhá nội dung bằng các cụm từ như kiến trúc đẹp, vị trí đắc địa hoặc nhà mới xây. Đây là những nội dung rất thu hút và có lợi cho người xem.

Và đó là tổng hợp những mẹo đăng tin rao vặt Đà Nẵng tốt nhất cho bạn. Những ai đang có nhu cầu đăng thông tin rao vặt trên trang web Seonhatban.com thì hãy ghi chú ngay để nhanh chóng bán được sản phẩm nhé!

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo