Rao vặt Đồng Tháp

Để có thể đăng tin rao vặt Đồng Tháp đạt hiệu quả cao thì bạn cần nắm vững một số mẹo vặt dưới đây:

==>> Rao vặt nhà đất, buôn bán đất đai

3 mẹo đăng tin rao vặt Đồng Tháp đạt hiệu quả cao

– Ưu tiên sử dụng hình ảnh chân thật nhất

Hình ảnh luôn có một sức hút rất mạnh mẽ. Nên đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần nên lưu ý

Ảnh đăng trong tin rao vặt Đồng Tháp càng sắc nét càng tốt

Trường hợp những tin đăng dạng mua bán đồ cũ mới, mua bán nhà: nên chụp ảnh thật, không lấy ảnh từ nguồn khác, không nên photoshop hay chỉnh ảnh quá nhiều. Làm thay đổi tính chất sản phẩm, nhà cửa,…

Đối với tin đăng tuyển dụng, tìm việc nên đăng tải hình ảnh công ty như: ảnh chụp toàn thể khu, chụp văn phòng làm việc, chụp teambuilding,…

– Đặt tiêu đề tin rao vặt Đồng Tháp hấp dẫn

Để có một tin đăng hấp dẫn & thu hút người xem thì tiêu đề ( Title ) tin đăng đóng vai trò quan trọng. Tiêu đề đầu tiên cần đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ, đúng trọng tâm.

Đồng thời liên tục update các tin tức mới chẳng hạn như: mới nhất, cập nhật mới hoặc dùng năm như 2023 trong tiêu đề tin rao vặt Đồng Tháp của mình.

– Trau chuốt về mặt nội dung, viết càng tỉ mỉ càng tốt

Nội dung tin rao vặt Đồng Tháp càng cụ thể chi tiết thì tin tức càng mang đến cho người xem nhiều giá trị. Điều đó cũng giúp nguồn khách hàng tiềm năng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hay nộp CV ứng tuyển hơn. Bạn cũng tiết kiệm được thời gian cho mình.

  • Rao vặt mua bán nhà đất: nội dung cần đăng tin về diện tích, giá cả, giấy tờ, vị trí địa lý, tiện ích nhà cửa,…
  • Rao vặt việc làm: nội dung cần có thời gian làm việc, mô tả công việc, vị trí làm việc, lương, thưởng,…
  • Rao vặt xe máy: nội dung cần có thông tin xe, đặc điểm động cơ, tuổi thọ,..

Đăng tin rao vặt Đồng Tháp miễn phí ở đâu?

Seonhatban.com là một trong những địa chỉ đăng tin rao vặt miễn phí uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn. Với số lượng người truy cập lớn hàng ngày, giúp tin rao vặt của bạn có thể tiếp cận được với người dân trên toàn quốc.

Người xem an tâm vì tin đăng có sự kiểm duyệt chặt chẽ. Đảm bảo về mặt chất lượng & độ uy tín cao.

Với Seonhatban.com các bước đăng tin đều diễn ra thật đơn giản. Hơn nữa bạn có thể đăng tin hoàn toàn miễn phí. Đừng chần chừ, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và đăng tin rao vặt miễn phí Đồng Tháp ngay trên Seonhatban.com nào.

Với một vài mẹo nhỏ khi đăng tin rao vặt Đồng Tháp trên đây hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn có những tin đăng hiệu quả cho mình

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo