Rao vặt Gia Lai

Rao vặt Gia Lai trên Seonhatban.com chuyên tổng hợp thông tin từ nhiều lĩnh vực trong đời sống. Nơi đây giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được mọi thứ một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành người bán hàng bằng cách đăng tin rao vặt về ngành nghề/ sản phẩm mà bạn đang hướng đến

Rao vặt Gia Lai

Với hàng chục nghìn lượt tương tác, truy cập mỗi ngày, Seonhatban.com là một trong những trang rao vặt lớn & uy tín tại Việt Nam. Đăng tin rao vặt Gia Lai trên Seonhatban.com, việc kinh doanh, trao đổi mua bán, tuyển dụng, tìm việc làm,.. giờ đây đã trở nên tiện lợi hơn rất nhiều

Truy cập Seonhatban.com, mục Gia Lai, bạn có thể nhận thấy những tin tức rao vặt thuộc đa lĩnh vực được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Trong đó, lượt truy cập lớn thuộc những nghành nghề sau đây:

  1. Rao vặt việc làm Gia Lai với một lượng lớn công việc ở nhiều ngành nghề dành cho người lao động ở mọi lứa tuổi, trình độ trong chuyên mục việc làm, tuyển sinh.
  2. Rao vặt trong chuyên mục bất động sản: mua bán nhà đất, cho thuê, chuyển nhượng mặt bằng, căn hộ…
  3. Rao vặt mua bán xe máy, cho thuê xe máy chất lượng, giá rẻ thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki…
  4. ….

==>> Rao vặt du lịch

Cách để đăng rao vặt thu hút

Đơn giản chỉ vài thao tác, dễ thực hiện, bất cứ ai cũng có thể đăng tin rao vặt trên Seonhatban.com. Tuy nhiên, để thông tin của bạn trở nên nổi bật hơn giữa hàng ngày tin đăng khác, bạn cần chú ý tới các yếu tố sau:

Đăng tin: nên chọn đúng chuyên mục.

Đặt tiêu đề đủ ý, chứa đựng thông tin cụ thể, có giá trị. Mách cho bạn một tips nhỏ là những tiêu đề chứa con số thường hấp dẫn hơn tiêu đề chỉ có chữ.

Sử dụng hình ảnh đẹp, rõ nét, hd, mô tả chi tiết về đặc trưng, ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ. Dựa vào đó giúp khách hàng có thể hiểu và hình dung đúng về mặt hàng bạn đang bán.

Để lại số điện thoại chính chủ, địa chỉ liên hệ. Việc này sẽ giúp người xem cảm thấy tin tưởng vào nội dung thông tin bạn đưa ra, từ đó dễ dàng quyết định hơn

Mẹo chọn tin rao vặt phù hợp

Bạn cần chú ý những điều sau để mau chóng tìm được tin rao phù hợp:

  • Chọn chuyên mục bạn muốn tìm: Việc làm, bất động sản, vật liệu xây dựng, mỹ phẩm, làm đẹp, thời trang…
  • Bạn có thể lọc bớt tin nếu kết quả thông tin trả về quá lớn, bạn nên chọn khu vực quận huyện cụ thể
  • Gõ từ khóa ( càng chính xác càng tốt ) là những tin rao vặt mà bạn muốn tìm tại ô có dòng “Bạn cần tìm gì” sau đó ấn Enter.

Để tìm kiếm thông tin rao vặt hữu ích hoặc đăng tin rao vặt Gia Lai, bạn đừng quên thường xuyên truy cập Seonhatban.com nhé.

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo