Rao vặt Hà Nam

Rao vặt Hà Nam với nội dung rao bán là các mặt hàng/ đồ dùng rất phong phú, đa dạng và quan trọng nhất là cả người bán và người mua đều không cần di chuyển đi xa. Chỉ cần đăng tin rao bán lên Seonhatban.com là bạn có thể tiếp cận trực tiếp dễ dàng với những đối tượng đang quan tâm đến sản phẩm.

Mặt khác, những mặt hàng hữu ích thông qua kênh rao bán online cũng sẽ được người mua hàng dễ tìm thấy. Chỉ cần bạn lựa chọn kênh thông tin uy tín & tham khảo thêm các kinh nghiệm sau đây là có thể trở thành người mua bán online thông thái rồi đấy.

==>> Rao vặt tư vấn thành lập doanh nghiệp

Rao vặt Hà Nam – Kênh rao bán đồ cũ/mới đa dạng nhất hiện nay

Kênh đăng tin rao vặt Hà Nam miễn phí cung cấp những mặt hàng đa dạng, từ các loại hàng thực phẩm đến đồ dùng gia đình, phương tiện đi lại, bất động sản, mỹ phẩm,… Tính hữu ích rất lớn. Chỉ cần nhập nội dung mặt hàng bạn muốn tìm kiếm là website: Seonhatban.com sẽ tự động cung cấp các tin rao vặt phù hợp.

Khi đăng tin rao vặt, mức giá sẽ được người bán đưa ra. Ngoài ra, đối với tin rao vặt thì nội dung quan trọng nhất chính là địa chỉ và phương thức liên hệ trực tiếp. Với nhiệm vụ là cầu nối giữa người mua và người bán, Seonhatban.com đã và đang làm tốt vai trò trở thành một kênh thông tin uy tín.

Chúng tôi có đề xuất khung dàn ý cơ bản của một bản tin chuẩn nhất để người bán dựa vào đó cung cấp những nội dung cần thiết. Hơn nữa, yếu tố quan trọng không kém chính là mô tả chi tiết về sản phẩm và có hình ảnh minh hoạ kèm theo

Chọn lọc thông tin trên kênh mua bán rao vặt Hà Nam

Dù bạn đang quan tâm đến tin rao vặt thuộc bất cứ ngành nghề nào: mua bán nhà đất, rao vặt việc làm hay tin rao vặt xe máy cũ, rao vặt mỹ phẩm, rao vặt đồ gia dụng, … thì đều cần chú ý chọn lọc tin tức thật chính xác.

Một số điểm quan trọng nên chú ý như sau:

Tìm hiểu kỹ về lĩnh vực/ ngành nghề đăng tin rao bán:

Ví dụ: Bạn quan tâm đến tin rao bán bất động sản, hãy chú ý đến giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng, quyền sử dụng đất, những tiện ích xung quanh… Nên làm việc trực tiếp với chủ đất, chủ nhà để tránh bị lừa đảo, mất tiền oan

Về lĩnh vực mua bán hàng hóa online, hãy lựa chọn các địa chỉ bán hàng uy tín trên Seonhatban.com. Những sản phẩm giá tốt, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, đã nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng mới là loại sản phẩm nên lựa chọn

Về tin đăng tuyển dụng việc làm, bạn nên ưu tiên các đơn vị công ty lớn, có thương hiệu lâu năm, đưa ra chính sách đãi ngộ rõ ràng, bảng mô tả chi tiết về công việc.

Liên tục cập nhật tin tức rao vặt Hà Nam mỗi ngày đến khi tìm kiếm được cơ hội phù hợp.

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm theo dõi tin rao vặt Hà Nam với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bật mí là trong thời gian này rất nhiều tin tức về lĩnh vực bất động sản Hà Nam vô cùng hữu ích được cập nhật trên kênh Seonhatban.com đấy bạn nhé.

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo