Rao vặt Hà Nội (TP)

Với sự phát triển công nghệ trong thời đại 4.0, người kinh doanh đều cần ứng dụng tốt internet. Hiện nay, tìm kiếm việc làm, sản phẩm thiết yếu mới cũ đều được người tiêu dùng tra cứu trên các trang rao vặt. Khu vực Hà Nội cũng không ngoại lệ.

Rất nhiều người với đa dạng độ tuổi lên rao vặt Hà Nội tìm kiếm thông tin mỗi này, lượng truy cập rất lớn. Từ các tin rao vặt mua bán ô tô, rao vặt xe máy, rao vặt mua bán nhà đất đến rao vặt việc làm, rao vặt mỹ phẩm, rao vặt đồ gia dụng,… Các trang rao vặt như Seonhatban.com thành một cầu nối giúp người muốn đến đăng tin, người cần đến tìm kiếm.

==>> Rao vặt cho thuê xe

Địa chỉ đăng tin rao vặt Hà Nội miễn phí

Đầu tiên, để đăng tin rao vặt Hà Nội chất lượng, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cần tìm kiếm địa chỉ uy tín. Kênh Seonhatban.com có lượt tiếp cận tốt, nhu cầu và đối tượng khách hàng đa dạng. Giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người bán & người mua

Hoặc bạn cũng có thể bỏ ra một chi phí nhỏ, đăng ký đăng tin rao vặt dạng VIP để lượt tiếp cận khách hàng tăng lên. Từ đó, tiết kiệm được một khoản marketing lớn như cách truyền thống mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Có thể đăng những tin nào trên rao vặt Hà Nội?

Các lĩnh vực rao vặt Hà Nội khá đa dạng:

Rao vặt mua bán phương tiện giao thông như: ô tô, xe máy;… Hay các linh kiện, phụ tùng xe đều có thể đăng tin rao vặt miễn phí. Rao vặt Hà Nội Seonhatban.com giúp bạn tiếp cận khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Tối ưu – nhanh chóng và tiện lợi

Rao vặt việc làm: Các tin tuyển dụng tất cả các ngành nghề tại Hà Nội đều có thể dễ dàng tìm kiếm nếu bạn đăng tin rao vặt Hà Nội . Các việc làm khác nhau từ phổ thông cho đến chuyên môn. Doanh nghiệp cũng từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí khi tuyển dụng.

Rao vặt đồ gia dụng: Các dòng sản phẩm gia dụng trong đời sống cũng được đăng tin rao vặt miễn phí trên các diễn đàn. Hoặc thanh lý các món hàng ít sử dụng. Chỉ vài thao tác, Seonhatban.com giúp bạn.

Ngoài ra còn có nhiều mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, thiết bị điện tử… đều được hỗ trợ đăng tin rao vặt Hà Nội

Cách đăng tin rao vặt Hà Nội tương tác tốt

Hình ảnh sản phẩm cần có sự đầu tư

Trong các tin rao vặt Hà Nội thì hình ảnh đóng vai trò quan trọng. Hình ảnh tác động trực tiếp vào lượt click của người xem cho sản phẩm đó. Tốt nhất hãy dùng ảnh thật, đăng tin rao vặt Hà Nội về gì thì sử dụng hình ảnh đó.

Cần hạn chế sao chép hình ảnh trên mạng. Tăng hiệu quả đối với người xem hơn. Nếu có logo riêng, bạn nên chèn vào để tránh người khác copy

Nội dung tin đăng cần đảm bảo: đầy đủ, độc đáo & trung thực

Các nội dung cung cấp đến khách hàng hay những người có nhu cầu tìm việc trên rao vặt Hà Nội cần đầy đủ. Tạo dựng được nét thu hút riêng biệt thì càng tốt. Đối với tuyển dụng Hà Nội cần các thông tin về đãi ngộ hấp dẫn để thu hút ứng viên. Đối với rao vặt bán buôn cần những tin về khuyến mãi, nét đặc trưng… Tuy vậy, các thông tin rao vặt Hà Nội cần đảm bảo tính trung thực. Như vậy, chắc chắn tin rao vặt Hà Nội sẽ nhận được tương tác tốt từ người dùng.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thành công đăng tin rao vặt Hà Nội & thu hút đối tượng mục tiêu!

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo