Rao vặt Hà Tây

Đăng tin rao vặt Hà Tây trên trang Seonhatban.com là cách tốt nhất giúp bạn quảng bá thông tin, dịch vụ, sản phẩm của mình đến gần hơn với những khách hàng có nhu cầu. Dưới đây là tin tổng hợp cách đăng tin cho người có nhu cầu mua bán, trao đổi sản phẩm, dịch vụ. Cùng nhau theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn đăng tin rao vặt Hà Tây tốt nhất

Hầu hết các tin đăng trên rao vặt Hà Tây đều từ các cá nhân, tổ chức. Và trang Seonhatban.com là nơi kết nối những người có nhu cầu mua, sử dụng dịch vụ của bạn. Điều đó nói lên rằng, hàng ngàn tin đăng mới sẽ được đăng tải mỗi ngày. Tin đăng có tính cạnh tranh nên cũng vì thế mà nhiều hơn. Để thu hút người xem có nhu cầu, các bạn cần phải :

==>> Rao vặt mua bán bất động sản, cho thuê nhà ở

1. Hình ảnh

Cung cấp hình ảnh chân thật, sắc nét về sản phẩm mà bạn muốn truyền tải đến người xem. Đáng chú ý nhất là đối với các thông tin như rao vặt mua bán nhà đất, rao vặt xe máy, rao vặt tìm việc làm,… Bạn cần chụp rõ các góc căn phòng, tổng thể ngôi nhà, mảnh đất hoặc đăng tải hình ảnh rõ nét về chiếc xe, nội thất, ngoại thất, mô tả công việc tuyển dụng, chế độ lương & thưởng… Dựa vào thông tin đó người xem sẽ nhìn nhận được nhiều khía cạnh & yên tâm hơn về tin đăng của bạn.

2. Thông tin sản phẩm, dịch vụ trên trang rao vặt Hà Tây

Ngoài yếu tố về hình ảnh, các bạn cần ghi rõ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ: đối với tin rao vặt việc làm thì bạn cần nêu rõ chi tiết như vấn đề về: Tên công việc, thời gian làm việc, đối tượng làm việc, mức lương, bảo hiểm xã hội, thưởng cho nhân viên, yêu cầu về kinh nghiệm, không kinh nghiệm hoặc được đào tạo… Người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn

3. Thông tin liên hệ

Đăng tin rao vặt thì bạn đừng quên để lại thông tin liên hệ chính chủ nhé. Thông tin này gồm có: địa chỉ, số điện thoại hoặc có thể kết nối với các trang mạng xã hội như: zalo hay facebook.

4. Trình bày rõ ràng thông tin trên trang rao vặt Hà Tây

Việc trình bày tin đăng nên rõ ràng, nội dung càng mạch lạc càng tốt. Câu từ trong văn bản cần đúng nghĩa & có sự phân tách rõ ràng. Có thể tóm gọn thành các gạch đầu dòng ý chính nhưng vẫn mô tả hết dịch vụ/ sản phẩm mà bạn muốn truyền tải =>> Người xem sẽ dễ ” thở ” hơn

5. Đăng ký thành viên

Cuối cùng, hãy đăng ký thành viên trên trang Seonhatban.com để được đăng tin rao vặt miễn phí nhanh nhất. Các bạn khi đăng tin rao vặt tại đây sẽ được hỗ trợ kiểm duyệt & marketing 0 đồng.

Như vậy, Seonhatban.com vừa hướng dẫn bạn cách đăng tin rao vặt Hà Tây sao cho dễ dàng và hiệu quả.

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo