Rao vặt Hải Dương

Bạn đang kiếm tìm các thông tin tuyển dụng, dịch vụ mua bán đất đai, tìm kiếm việc làm, hay những sản phẩm gia dụng, điện tử…? Rao vặt Hải Dương trên Seonhatban.com – nơi bạn có thể đăng tin hoặc tìm kiếm tin tức rao vặt ở tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Thông tin rao vặt Hải Dương

Một giải pháp đơn giản, tiết kiệm để thông tin có thể tiếp cận tới nhiều người đó chính là đăng tin rao vặt trên các website thương mại . Và với độ uy tín cao, lượng truy cập lớn, Seonhatban.com là website rao vặt được rất nhiều người chọn lựa.

Trên Seonhatban.com nói chung & chuyên mục rao vặt Hải Dương nói riêng, bạn có thể tìm kiếm thông tin ở đa ngành nghề khác nhau. Các tin tức thu hút lượt quan tâm nhiều nhất là:

  • Tin rao vặt mua bán nhà đất, cho thuê mặt bằng/cửa hàng; cho thuê chung cư, căn hộ, nhà tập thể…
  • Tin rao vặt việc làm lao động phổ thông không cần bằng cấp như giúp việc nhà, chăm sóc người ốm, trông trẻ…
  • Tin rao vặt xe máy như mua bán xe máy chính chủ cũ – mới, đời mới/ cũ; cho thuê xe máy theo ngày/tuần/tháng giá rẻ…
  • Rao vặt mua bán xe ô tô cũ – mới chính hãng từ các thương hiệu như Kia, Hyundai, Ford, Audi…

Ngoài các lĩnh vực trên, rao vặt Hải Dương còn tổng hợp các tin tức rao vặt trong mảng như đồ gia dụng, dịch vụ, thời trang, mỹ phẩm, tìm đối tác…

==>> Rao vặt tuyển dụng nhân sự

Kinh nghiệm tìm tin rao hữu ích trên rao vặt Hải Dương

Với giao diện thân thiện, Seonhatban.com giúp người mua, người lao động có thể nhanh chóng tìm được tin đăng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý, để tin đăng tìm kiếm có hiệu quả, chất lượng và độ uy tín cao, trước tiên, nên chọn chọn tin rao vặt có đầy đủ thông tin liên hệ, địa chỉ, giá bán (với tin mua bán) hay mức lương rõ ràng (với tin tuyển dụng). Nếu có nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ, bạn cũng nên chọn tin rao vặt ưu tiên có cung cấp hình ảnh rõ nét, cụ thể về sản phẩm/dịch vụ đó.

Các lưu ý cụ thể đối với từng ngành nghề:

Tin bất động sản: Khi bạn giao dịch, mua bán nhà đất, cần lưu ý đến vấn đề giấy chứng nhận quyền sở hữu/sử dụng đất (sổ đỏ, sổ hồng), thủ tục giấy tờ liên quan đến pháp lý, giá cả thị trường, vị trí nhà đất…

Tin mua bán xe máy, ô tô, đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm: Để đảm bảo, bạn nên đến trực tiếp nơi bán & kiểm tra kỹ mặt hàng. Bên cạnh đó, hãy yêu cầu người bán đưa ra các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ, tem mác sản phẩm…

Tin việc làm, tuyển sinh: Xem xét các công việc nằm trong khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn tin đăng từ những nhà tuyển dụng lớn, các công ty, đơn vị được nhiều người biết đến.

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo