Rao vặt Hải Phòng (TP)

Rao vặt Hải Phòng trên kênh Seonhatban.com với tốc độ lan truyền tin nhanh chóng, hình thức truyền tải nội dung chân thực. Qua đó, người dùng dễ dàng tìm thấy dịch vụ đang cần trên nhiều lĩnh vực như tìm việc làm, mua bán bất động sản, mua bán phương tiện đi lại, mỹ phẩm, đồ gia dụng,…

Cách giao dịch an toàn khi mua sắm thông qua tin rao vặt Hải Phòng

Trên nhiều diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí đều có điểm chung là lĩnh vực bán hàng rất phong phú. Chưa kể, phạm vi bán hàng hoặc giao hàng cũng được cung cấp đầy đủ để người mua cân nhắc & lựa chọn dễ dàng.

Nhưng bạn không chỉ cần tìm kiếm tin rao vặt Hải Phòng có mặt hàng đúng như mong muốn mà phải chú ý một số vấn đề sau:

Phương thức thanh toán thỏa thuận bằng cách liên hệ trực tiếp với bên bán/bên mua. Một số phương thức nổi bật hiện nay như chuyển khoản, ship COD, … Trong đó hình thức được ưu tiên chọn lựa & an toàn nhất đối với người mua chính là sau khi đã nhận được hàng & kiểm tra hàng

Nên lựa chọn các kênh đăng tin rao vặt uy tín như Seonhatban.com. Đây là kênh rao vặt được rất nhiều người tin tưởng vì nhiều nội dung đã được kiểm duyệt, sản phẩm/ dịch vụ đến từ những công ty lớn, có nguồn gốc xuất xứ, cam kết bảo hành rõ ràng

Bạn mau chóng liên hệ cho người bán nhanh, tiết kiệm thời gian

Rao vặt Hải Phòng về các mặt hàng nhu yếu phẩm ngày càng thông dụng, hỗ trợ việc mua sắm của mọi người trở nên dễ dàng, tiện dụng hơn rất nhiều.

==>> Rao vặt vật liệu sắt thép

Lưu ý quan trọng nếu đang chuẩn bị mua bán bất động sản qua rao vặt Hải Phòng

Ngoài các tin tức rao bán mỹ phẩm, thực phẩm, rao vặt mua bán sắt thép hay rao vặt xe máy, xe ô tô, rao vặt việc làm,… mà bạn vẫn thường thấy trên tin tức rao vặt tại Hải Phòng thì lĩnh vực bất động sản cũng là một tin tức được rao bán nhiều. Tin tức rao vặt mua bán nhà đất được cập nhật liên tục hằng ngày trên Seonhatban.com đủ để thấy sự uy tín của chúng tôi. Và đây cũng là cơ hội hấp dẫn để bạn tìm mua bất động sản giá tốt, có giấy tờ chính chủ.

Nhu cầu mua bán bất động sản đang tăng cao, nhất là khi các khu du lịch, dịch vụ tại Hải Phòng ngày càng mở rộng và phát triển. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư bất động sản sinh lợi nhuận cực hấp dẫn tại Hải Phòng thì tin tức rao vặt bất động sản sẽ là công cụ hữu ích dành cho bạn.

Seonhatban.com sẽ giúp bạn mua bán bất động sản, tìm kiếm phương tiện di chuyển hay tìm kiếm công việc,.. một cách dễ dàng nhất trên kênh rao vặt Hải Phòng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn mỗi ngày, tìm kiếm nhiều tin đăng hữu ích nhất.

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo