Rao vặt Hồ Chí Minh (TP)

Đăng tin rao vặt Hồ Chí Minh trên website Seonhatban.com hiện nay được xem là một giải pháp đơn giản, giá rẻ, giúp thông tin tuyển dụng, mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ,… của doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức tiếp cận tới hàng chục nghìn người mỗi ngày. Với độ uy tín cao, lượng truy cập lớn, Seonhatban.com đang là website rao vặt được rất nhiều người chọn lựa.

dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ

Làm gì để đăng tin rao vặt hấp dẫn?

Rao vặt Hồ Chí Minh trên Seonhatban.com là trang tổng hợp tin tức rao vặt trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Để tin đăng mang lại tính hiệu quả cao, thu hút được nhiều người quan tâm, tìm hiểu, người đăng tin cần chú ý:

Bạn muốn rao vặt mua bán nhà đất, thì nên cung cấp đầy đủ thông tin: giá bán, giá cho thuê/sang nhượng bất động sản; địa hình hay vị trí cụ thể (tuyến đường, xã/phường, quận/huyện); diện tích chính xác bao nhiêu; tiện ích thế hoặc ưu điểm của bất động sản như an ninh, giao thông trong khu vực…

Với những tin đăng về rao vặt việc làm, nhà tuyển dụng cần mô tả chi tiết công việc, bảng lương, thời gian làm việc, địa chỉ làm việc, các chế độ hoặc chính sách dành cho người lao động như thưởng, nghỉ lễ/phép, …

Những trường hợp đăng tin rao vặt xe máy, rao vặt mua bán xe ô tô, đồ gia dụng, điện tử… Người bán nên đề cập những thông tin cơ bản như giá bán, nguồn gốc, xuất xứ, hình ảnh sắc nét,..

Một lưu ý nữa là trong tất cả tin rao vặt Hồ Chí Minh, người đăng tin cần để lại thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ, email…

==>> Rao vặt chuyển nhà giá rẻ

Mẹo tìm tin rao vặt nhanh, hữu ích

Số lượng tin rao vặt Hồ Chí Minh rất lớn, lên tới gần 200 bài đăng trên Seonhatban.com có thể khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm được thông tin phù hợp với nhu cầu của bản thân. Do đó, để tiết kiệm quỹ thời gian, bạn có thể thực hiện như sau:

Trên trang rao vặt Hồ Chí Minh, bạn click vào chuyên mục mình quan tâm (việc làm – tuyển sinh, nhà đất, xe máy, ô tô, du lịch…). Trong thanh công cụ chỉ vị trí, bạn chọn khu vực quận/huyện thích hợp.

Lưu ý: gõ từ khóa càng cụ thể thì kết quả nhận được càng bám sát nhu cầu của bạn. Chẳng hạn: Việc làm part time, việc làm lao động phổ thông…

Ngoài việc để có giao dịch an toàn, nhất là với các sản phẩm giá trị cao như mua nhà đất, xe cộ, bạn cũng cần lưu ý:

  • Những thông tin của người bán cần được xác minh qua: địa chỉ, liên hệ, giấy tờ liên quan…
  • Kiểm tra kỹ lưỡng các thủ tục giấy tờ mua bán, giấy tờ chứng minh chính chủ (sổ đỏ, sổ hồng, giấy đăng ký xe…)
  • Điều khoản rõ ràng trong hợp đồng, pháp lý cụ thể, đảm bảo quyền và lợi ích của cả 2 phía.
  • Đối với các tin đăng tuyển người lao động: cần có mức lương tương xứng với năng lực của bản thân. Bạn cũng nên ưu tiên những nhà tuyển dụng lớn, các công ty, đơn vị được nhiều người biết đến.

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo