Rao vặt Hòa Bình

Trang web rao vặt Hòa Bình được hiểu là dạng website thương mại, hỗ trợ những người kinh doanh quảng bá thương hiệu, dịch vụ & sản phẩm của mình. Thông qua hình thức online trực tuyến sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn

Hiện nay, người người đều sử dụng các ứng dụng thông minh ( laptop, smartphone ) có kết nối mạng, chính vì vậy việc lựa chọn rao vặt mua bán nhà đất, rao vặt việc làm, rao vặt xe máy hay rao vặt mua bán xe oto… là một trong những phương pháp kinh doanh thông minh, mang lại nhiều lợi ích.

Chỉ cần bằng một tin rao vặt miễn phí Hòa Bình có thể khiến nhiều người tiếp cận hơn rất nhiều so với bất kỳ loại hình quảng cáo khác. Vì tin quảng cáo rao vặt online Hòa Bình cung cấp ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin cần thiết, người dùng sẽ tìm được nghành nghề mà mình đang quan tâm

==>> Rao vặt bán nhà, cho thuê chung cư

Thị trường rao vặt Hòa Bình sôi động

Yếu tố giúp các trang tin rao vặt Hòa Bình ngày càng phát triển và được ưa chuộng là nhờ giao diện. Như giao diện của Seonhatban.com vừa đơn giản vừa thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ cần người dùng có thiết bị kết nối internet là đều có thể truy cập tìm kiếm & đăng tải các tin rao vặt Hòa Bình.

Người bán đăng các tin rao vặt miễn phí Hòa Bình cho sản phẩm của mình. Đồng thời, người mua chọn lựa danh mục hàng hóa/ sản phẩm hay dịch vụ cũng được thuận tiện hơn

Đặc biệt, với các trang tin rao vặt Hòa Bình đều theo mô hình khách hàng đến khách hàng (C2C). Thuận mua vừa bán giúp mua bán thuận tiện, nhanh chóng & tiết kiệm. Lợi ích của người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Giảm các thiệt hại, sự cố đến mức thấp nhất

Thị trường rao vặt Hòa Bình khá rộng, không chỉ gói gọn trong các sản phẩm như đồ gia dụng, quần áo, mỹ phẩm, … mà còn các tài sản lớn hơn như rao vặt mua bán nhà đất, rao vặt tuyển nhân viên, rao vặt mua bán ô tô, rao vặt xe máy…

Cách đăng tin rao vặt Hòa Bình hiệu quả

Để đăng tin rao vặt miễn phí Hòa Bình thì cần chú ý đến các vấn đề sau:

Chọn những website rao vặt nhiều lĩnh vực như Seonhatban.com

Khách hàng sẽ tiếp cận bạn trong thời gian ngắn. Nhiều đối tượng khách hàng tìm hiểu & truy cập. Như Seonhatban.com tích hợp nhiều tin rao vặt Hòa Bình, được phân loại & cập nhật rõ ràng.

Chú trọng nội dung rao vặt Hòa Bình

Với việc đăng các tin rao vặt Hòa Bình thì nên chú trọng về mặt nội dung, ngắn gọn nhưng đủ ý. Các thông tin rao vặt Hòa Bình cần chính xác và trung thực.

Hình ảnh phù hợp

Hình ảnh bổ trợ rất nhiều cho các tin rao vặt Hòa Bình, thể hiện trực quan của sản phẩm. Nên ưu tiên lựa chọn hình ảnh chất lượng tốt. Không nên sao chép của các đơn vị khác để tăng độ tin tưởng.

Thị trường rao vặt Hòa Bình là một thị trường mở và không ngừng phát triển. Đây là một hình thức sẽ chiếm ưu thế & đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng với mọi độ tuổi.

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo