Rao vặt Hưng Yên

Thao tác thực hiện đơn giản , bất cứ ai cũng có thể đăng tin rao vặt Hưng Yên trên Seonhatban.com. Hằng ngày, với lượng người truy cập lên tới hàng chục nghìn người, Seonhatban.com sẽ giúp tin rao vặt tiếp cận tới nhiều đối tượng và đạt hiệu quả lan tỏa thông tin cao.

Lưu ý khi đăng tin rao vặt Hưng Yên trên Seonhatban.com

Trên thị trường Việt Nam, Seonhatban.com hiện là trang tin rao vặt uy tín hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lựa chọn là nơi đăng tin rao vặt. Để tin đăng của bạn trở nên nổi bật giữa hàng trăm, hàng nghìn tin rao thì cần chú ý:

Tiêu đề nên đặt ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo cụ thể & phải nêu được lợi ích của sản phẩm/dịch vụ. Bên cạnh đó, nhằm tạo sự thu hút thì bạn cũng có thể cân nhắc đưa con số vào tiêu đề. Ví dụ như: “Tuyển giúp việc lương cao, chế độ đãi ngộ tốt” thì tiêu đề nên thay đổi là “Tuyển giúp việc lương 10 triệu/tháng, bao ăn ở, có nghỉ phép” =>> Tăng lượt click hơn

Một yếu tố cũng quan trọng không kém chính là hình ảnh. Nhất là với các lĩnh vực: rao vặt xe máy, rao vặt điện thoại… Người xem cần có hình ảnh đẹp, sắc nét, thể hiện được giá trị của sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn truyền tải

Người bán cung cấp thông tin cụ thể như địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ; mô tả đặc điểm sản phẩm/dịch vụ… Chẳng hạn nếu là nhà tuyển dụng nhân sự, bạn cần cung cấp tên công ty, website, fanpage, địa chỉ nhận hồ sơ xin việc, mức lương kèm theo bảng mô tả yêu cầu công việc….

==>> Rao vặt làm đẹp

Các lĩnh vực tin rao vặt Hưng Yên

Rao vặt Hưng Yên là chuyên tổng hợp tin tức của nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của đời sống. Các chủ đề được đăng tin nhiều nhất đó là:

Việc làm, tuyển sinh: Đây là chuyên mục được quan tâm nhất tại rao vặt Hưng Yên. Các tin rao vặt việc làm, điển hình nhất là việc làm phổ thông như giúp việc nhà, bảo vệ, lái xe… luôn được rất nhiều người chú ý, quan tâm rất lớn do những công việc này thường không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, bằng cấp mà thu nhập tương đối tốt.

Bất động sản, nơi đăng tin rao vặt mua bán nhà đất; mua bán chung cư – căn hộ cao cấp; cho thuê/sang nhượng mặt bằng, cửa hàng,…

Xe cộ, đăng tin rao vặt về mua bán xe ô tô, xe máy, xe đạp… giá tốt, cho thuê xe tự lái 4 chỗ – 7 chỗ, cho thuê xe theo ngày/tuần/tháng giá rẻ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng các tin rao vặt về: đồ gia dụng, điện tử, thời trang làm đẹp, quần áo, mỹ phẩm, tìm đối tác… Việc đăng tin vô cùng đơn giản, chỉ mất vài phút để thao tác nên bất cứ ai cũng có thể đăng tin rao vặt Hưng Yên dễ dàng.

Seonhatban.com chúc bạn sẽ thành công, tìm kiếm được người mua hoặc các ứng viên, đối tác phù hợp nhất.

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo