Rao vặt Khánh Hòa

Nhằm kết nối người mua & người bán ngay lập tức, website rao vặt Khánh Hòa đã ra đời. Tại trang thông tin này, bạn sẽ tìm được hàng ngàn tin đăng hấp dẫn ngay trong khu vực tỉnh Khánh Hòa. Chi tiết được cập nhật như sau!!!

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi truy cập website Seonhatban.com rao vặt Khánh Hòa?

1. Miễn phí đăng tin rao vặt

Website rao vặt Khánh Hòa: Seonhatban.com không những cung cấp thông tin mà còn là nơi để bạn đăng tin. Đối tượng đăng tin là những người có nhu cầu rao bán sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Ví dụ như:

  • Rao vặt mua bán nhà đất, cho thuê nhà ở/ chung cư,..
  • Rao vặt xe máy, xe hơi, xe mô tô
  • Rao vặt làm đẹp
  • Tuyển sinh, tuyển việc làm, quảng bá dịch vụ
  • Sang nhượng cửa hàng, quán bar, khách sạn
  • Rao bán đồ điện tử, linh kiện máy móc công nghệ
  • Đối tác, du lịch cộng đồng

Tin đăng có phân loại theo từng chuyên mục nên sẽ giúp người xem dễ dàng tìm kiếm & tiếp cận dịch vụ mà mình đang cần.

Đặc biệt, khi đăng các thông tin này trên trang rao vặt Khánh Hòa, bạn sẽ mau chóng tiếp cận được đa số người dân đang sinh sống, làm việc và học tập tại khu vực này. Đem lại lượt tương tác cao nhất. Đăng tin với chi phí thấp

==>> Rao vặt mua bán nhà đất

2. Tìm kiếm tin tức rao vặt việc làm mới nhất

Thị trường rao vặt Khánh Hòa đa dạng, hấp dẫn với số lượng thông tin rất lớn. Tuy nhiên, những tin tức về việc làm, tuyển dụng nhân viên lại chiếm số lượng nhiều nhất. Khi đó các bạn có thể thoải mái chọn lựa tin đăng & tìm kiếm môi trường làm việc phù hợp. Tại đây bạn có thể tham khảo thông tin tuyển giúp việc, người chăm trẻ bởi đây là tin đăng nổi bật nhất. Công việc này sở hữu mức lương khác cao, từ 8- 12 triệu đồng.

3. Update hàng ngàn tin đăng miễn phí, có lợi

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cho người đăng tin mà website rao vặt Khánh Hòa còn cung cấp nhiều điều hữu ích cho người tìm tin đăng. Những tin đăng đều là của chính chủ, không qua môi giới. Nâng cao mức độ uy tín với người xem

Qua thông tin được chia sẽ vừa rồi, chắc chắn quý bạn đọc đã thấy được những lợi ích tốt nhất khi truy cập website rao vặt Khánh Hòa. Hãy đăng ký thành viên thông qua cách nhập thông tin số điện thoại để được trở thành thành viên chính thức & đăng tin miễn phí ngay nhé!

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo