Rao vặt Kom Tum

Đăng tin rao vặt Kom Tum giá tiết kiệm, hiệu quả bất ngờ, bất cứ ai cũng dễ dàng đăng tin của mình để tiếp cận nhanh chóng với người dùng. Seonhatban.com – website uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Rao vặt Kom Tum trên Seonhatban.com

Rao vặt Kom Tum là chuyên trang tổng hợp đa dạng tin tức tại Kom Tum. Các lĩnh vực nổi bật điển hình chính là:

Việc làm, tuyển sinh: Chuyên mục này sẽ giúp kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên thông qua những tin rao vặt việc làm. Mỗi ngày luôn cập nhật tin tuyển dụng lao động phổ thông, không yêu cầu bằng cấp như giúp việc nhà, lái xe, bảo vệ, phụ kho, vận chuyển nhà ở… với mức lương từ 8 – 16 triệu đồng.

Bất động sản: Các tin rao vặt mua bán nhà đất rất hot, cho thuê/sang nhượng mặt bằng/cửa hàng… chính chủ, giá rẻ,…

Xe cộ: Người đăng tin thường sẽ đăng tải các tin rao vặt xe máy, xe đạp, rao vặt xe ô tô với các hình thức như cho thuê, bán, thanh lý…

==>> Rao vặt đồ gia dụng

Mẹo đăng rao vặt Kom Tum

Thực tế, với mỗi thông tin thuộc một ngành nghề cụ thể thì sẽ yêu cầu có cách viết, cách thể hiện khác nhau. Mặt bằng nhìn chung, để thu hút được lượt click từ người truy cập web, giúp bạn tăng cơ hội tìm kiếm được khách hàng/ứng viên/đối tác phù hợp, có 3 yếu tố quan trọng nên chú ý sau:

– Tiêu đề của tin đăng nêu được đặc điểm nổi bật, giá trị, lợi ích của sản phẩm/dịch vụ. Ví dụ: Tuyển giúp việc nhà TP Kom Tum, lương 10 triệu, bao ăn; Bán nhà phố 2 tầng tại TP Kom Tum giá 1 tỷ.

– Đăng hình ảnh có độ nét cao, kèm theo đó là mô tả về tính năng, đặc trưng của sản phẩm/dịch vụ/nghề nghiệp.

– Người đăng tin cung cấp thông tin đầy đủ & chính xác: thông tin về sản phẩm/dịch vụ (nguồn gốc, xuất xứ, tính năng, giá trị lợi ích), địa chỉ hoặc cách thức liên hệ (địa chỉ, số điện thoại, email)…

Làm sao để chọn tin rao vặt phù hợp?

Với người lao động tìm việc làm, người mua hàng, để tìm được tin rao vặt Kom Tum đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân, những bước thực hiện như sau:

Trên thanh công cụ, ở ô vị trí, bạn lựa chọn quận/huyện cụ thể: huyện Đăk Glei, Đăk Hà, Đăk Tô, Kon Plông, Kon Rẫy…; ở ô chuyên mục, bạn lựa chọn lĩnh vực mình quan tâm như: bất động sản, việc làm tuyển sinh…

Để nhận được tin đăng phù hợp với nhu cầu của bạn, tại thanh công cụ: Gõ từ khóa là những tin rao vặt mà bạn muốn tìm tại ô tìm kiếm. Ví dụ: Việc làm giúp việc, việc làm lái xe, bán nhà 2 mặt tiền….

Để tìm kiếm thông tin rao vặt hữu ích hoặc đăng tin rao vặt Kom Tum, hãy truy cập Seonhatban.com thường xuyên nhé.

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo