Rao vặt Lâm Đồng

Hình thức đăng tin rao vặt Lâm Đồng trên các website, diễn đàn mua bán, cộng đồng sale… chắc chắn đã quá quen thuộc đối với nhà kinh doanh online, từ quy mô nhỏ -> quy mô lớn. Nhiều người quan tâm như vậy là bởi nhờ hiệu quả mà rao vặt Lâm Đồng mang lại là vô cùng thiết thực.

Doanh nghiệp sẽ quảng bá được dịch vụ của mình, tiếp cận & nhắm đến đúng đối tượng khách hàng thực sự có nhu cầu. Dưới bài viết, Seonhatban.com sẽ mang đến cho bạn lợi ích & nhiều phương pháp để đăng tin rao vặt miễn phí, đem lại hiệu quả cao

Rao vặt Lâm Đồng mang lại lợi ích gì?

Khi tiến hành đăng tin rao vặt Lâm Đồng tại các trang web uy tín như Seonhatban.com, bạn dễ dàng đưa mô hình kinh doanh của mình đến gần hơn với người dùng, ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Trong thời đại công nghệ số đang phát triển, lựa chọn đăng tin rao vặt Lâm Đồng chính là giải pháp tốt nhất để bạn với khách hàng kết nối gần hơn

Là nơi có thể mua bán đa lĩnh vực, trao đổi đa dạng các mặt hàng, cũng như đăng tải nhiều loại rao vặt khác nhau như: rao vặt mua bán nhà đất, rao vặt mỹ phẩm, rao vặt việc làm, rao vặt xe máy, rao vặt mua bán xe o to…

==> Rao vặt mua bán phế liệu giá cao

Phương pháp đăng tin rao vặt Lâm Đồng hiệu quả

Để bài đăng rao vặt Lâm Đồng, sản phẩm, thương hiệu tiếp cận một cách hiệu quả nhất với người tiêu dùng, thì bản thân người đăng tin rao vặt Lâm Đồng cần phải vạch ra phương pháp & hướng đi đúng đắn. Mời bạn tham khảo các phương pháp cụ thể như sau:

Lựa chọn diễn đàn, trang web đăng tin rao vặt Lâm Đồng uy tín

Điều mà người kinh doanh nên chú ý đó là chọn đúng diễn đàn, trang web uy tín Lâm Đồng, thuộc lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để bảo đảm quyền lợi cho bản thân. Ngoài ra, tăng lượt click của người dùng vào trang của bạn

Tiêu đề hấp dẫn, mô tả nội dung dễ hiểu

Người đăng tin rao vặt cần chọn lọc, lên ý tưởng & bỏ nhiều công sức cho phần tiêu đề. Một tiêu đề ngắn gọn, sẽ gây hứng thú cho khách hàng & để lại ấn tượng mạnh đối với bản thân người tiêu dùng Lâm Đồng

Mô tả nội dung: cần ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin rao vặt Lâm Đồng. Vì nội dung là vấn đề mấu chốt, nên cần mang đến cho người xem/ khách hàng nguồn thông tin đúng nhất để đảm bảo uy tín cho thương hiệu. Bên cạnh đó, nội dung nên đầy đủ & ngắn gọn với số chữ xấp xỉ khoảng 500 – 600. Trình bày bố cục mạch lạc, tinh tế, chèn từ khóa vào bài với mật độ khoảng 5/100%.

Liên kết với các trang mạng xã hội Lâm Đồng

Hiện nay, nhiều trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram… được nhiều người sử dụng. Vậy nên bạn hãy liên kết bài đăng tin rao vặt Lâm Đồng với những trang này, share link hay đính kèm link lên để tiếp cận đông đảo với khách hàng.

Qua bài viết, Seonhatban.com đã thông tin đến bạn phương pháp để đăng tin rao vặt Lâm Đồng một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm một trang web uy tín để rao vặt thì Seonhatban.com chính là địa chỉ uy tín nhất, giúp xây dựng nên giá trị thương hiệu của bạn, khẳng định sự bền vững trên thị trường internet.

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo