Rao vặt Lạng Sơn

Website: Seonhatban.com sẽ là cầu nối giúp bạn đăng tin rao vặt để tiếp cận với người dùng một cách dễ dàng nhất. Hãy truy cập ngay trang rao vặt Lạng Sơn để đăng tin miễn phí với nhiều lượt tương tác siêu tốt. Các bước để đăng tin rao vặt hiệu quả như sau:

Hướng dẫn đăng tin rao vặt Lạng Sơn có tương tác tốt nhất

1. Ưu tiên đặt tiêu đề hấp dẫn

Trên trang rao vặt, thông tin hiện ra 1 cách đầy đủ, cụ thể. Tuy nhiên, tiêu đề & hình ảnh cùng báo giá sẽ là 3 yếu tố quan trọng được hiện lên đầu tiên khi người xem truy cập vào trang. Vì thế người đăng tin rao vặt cần phải có một tiêu đề hấp dẫn, nói khái quát được nội dung sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ: Tham khảo một số tiêu đề sau đây nếu bạn đăng tin rao vặt việc làm hoặc mua bán sản phẩm:

  • Tuyển Dụng giúp việc Lương Cao 10 triệu/ tháng, Bao Ăn Ở
  • Bán Nhà Chính Chủ, cho thuê mặt bằng giá tốt
  • Bán Điện Thoại Iphone 12 Nguyên Zin, Mới 99%

==>> Rao vặt mua bán sắt thép chính hãng

2. Hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ cần sắc nét, rõ ràng

Khi mua bán online trên trang rao vặt Lạng Sơn, người đăng cần cung cấp hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ ( càng nhiều càng tốt ). Yêu cầu về hình ảnh: cần sắc nét, rõ ràng, đầy đủ các khía cạnh, sản phẩm thực tế và hình ảnh đăng tải hoàn toàn khớp với nhau. Ví dụ:

Nếu bạn đăng tin rao vặt mua bán nhà ở, cho thuê chung cư giá rẻ,..thì hãy cung cấp các hình ảnh về nội thất nhà, ngoại thất nhà, cách bài trí các vật dụng,…

Khách hàng hoặc người xem sẽ cảm thấy tin tưởng & đưa ra được quyết định nhanh chóng hơn

3. Giá bán được công khai

Mua bán online trực tuyến với sự cạnh tranh từ nhiều tin đăng, người xem sẽ có xu hướng là sự chọn lọc và so sánh kỹ lưỡng. Cho nên , bạn cần tính toán & công khai giá bán trên tin đăng để người xem có được thông tin hữu ích nhất.

4. Nội dung ( content ) tin đăng cụ thể, chi tiết

Đăng tin trên trang rao vặt Lạng Sơn là hình thức mua bán hàng hóa, sản phẩm dịch vụ online. Những công đoạn diễn ra quá trình mua bán sẽ được giải quyết trực tuyến qua mạng. Nên là người bán cần cung cấp những thông tin giá trị nhất về sản phẩm/ dịch vụ của mình. Người xem có xu hướng quan tâm nhiều đối với tin đăng có nội dung cụ thể, chất lượng, đúng trọng tâm vấn đề & không lan man.

Ví dụ, bạn đăng tin rao vặt ở lĩnh vực mua bán xe ô tô, rao vặt xe máy thì cần cung cấp các nội dung như:

  • Đời xe, thương hiệu
  • Xe ở tình trạng hiện tại như thế nào?
  • Giấy tờ xe chính chủ
  • Động cơ và tính năng nổi bật của xe
  • Màu sắc xe

Trên đây là hướng dẫn đăng tin rao vặt Lạng Sơn đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua, bán sản phẩm, dịch vụ thì hãy truy cập & đăng ký thành viên tại trang Seonhatban.com ngay nhé! Đội ngũ làm việc tại đây sẽ hỗ trợ tin đăng của bạn một cách hiệu quả nhất!!

2022/10/21Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo