Rao vặt Nhật Bản

Rao vặt Nhật Bản trên Seonhatban.com là chuyên trang tổng hợp tin tức rao vặt thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Thông qua rao vặt Nhật Bản, người bán hàng, nhà tuyển dụng dễ dàng nhanh chóng kết nối được với khách hàng hoặc ứng viên phù hợp

Tin rao vặt Nhật Bản trên Seonhatban.com

Tại Việt Nam, Seonhatban.com là trang tin rao vặt uy tín hàng đầu. Lượng tin rao được cập nhật mỗi ngày, giúp nhiều người tìm được sản phẩm chất lượng, giá tốt hay công việc ổn định.

Từng tin đăng có chuyên mục riêng: như đồ gia dụng, điện tử, làm đẹp, thời trang, dịch vụ, tìm đối tác kinh doanh… Theo thống kê, đang có 3 lĩnh vực có số lượng tin rao vặt lớn hơn cả là:

Bất động sản, đặc biệt là tin rao vặt mua bán nhà đất, cho thuê mặt bằng/sang nhượng căn hộ, shop kinh doanh… vị trí đẹp, chính chủ, thu hút nhiều lượt xem & tìm kiếm

Rao vặt việc làm phổ thông, không đòi hỏi chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm như giúp việc, nhân viên bán hàng, bảo vệ, lơ xe…

Rao vặt xe máy; xe ô tô, rao vặt mua bán xe ô tô – nơi cho thuê/bán/thanh lý xe máy, ô tô cũ mới, giấy tờ đầy đủ

Đăng tin rao vặt hấp dẫn cần có kinh nghiệm gì?

Đăng tin rao vặt trên Seonhatban.com chỉ tốn vài phút với những thao tác cực kỳ đơn giản. Nhưng để thu hút được người xem, người đăng tin nên chú ý là cần phải đầu tư cho nội dung tin rao vặt. Một số yếu tố đặc biệt sau:

Tiêu đề tin: Bạn cần chú ý chắt lọc câu chữ sao cho ngắn gọn, tiêu đề mang tính dễ hiểu mà vẫn nêu được lợi ích nổi bật của sản phẩm/dịch vụ. Ví dụ: bạn đăng tin mua bán nhà đất, tiêu đề cần nêu được giá bán, diện tích, vị trí, chẳng hạn: Bán nhà 2 tầng , diện tích 120m2, giá 35 triệu đồng/m2.

Hình ảnh: Đây là yếu tố quan trọng không kém. Người xem luôn đặc biệt ấn tượng với những bức ảnh chân thực, rõ nét, càng cụ thể càng tốt. Tránh đăng các bước hình mờ, không rõ nét, không nêu lên tổng thể bao quát về dịch vụ

Nội dung tin đăng rao vặt phải đảm bảo chi tiết, cụ thể, giúp người xem hiểu được rõ về sản phẩm/dịch vụ hay mong muốn của bạn. V

Địa chỉ liên hệ như số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà/cơ quan…

Trên đây là thông tin hữu ích về rao vặt Nhật Bản. Seonhatban.com sẽ tiếp tục tổng hợp thêm nhiều tin tức mới, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

2022/10/13Thể loại : Diễn đànTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo