Sáu sai lầm cần tránh khi bạn phân loại phế liệu kim loại

Một trong những bước quan trọng nhất trong việc bán sắt vụn là phân loại vật liệu đúng cách. Các loại kim loại khác nhau có giá trị khác nhau khi chúng được bán dưới dạng phế liệu. Vì vậy, kim loại phế liệu cần được phân loại theo loại trước khi đưa đến trung tâm tái chế hoặc bãi trục vớt. Việc phân loại của bạn càng chính xác và kỹ lưỡng, nỗ lực tái chế kim loại phế liệu của bạn càng có lợi. Sau đây là sáu sai lầm cần tránh khi bạn phân loại sắt vụn để đảm bảo rằng bạn thu được nhiều tiền nhất từ ​​việc bán phế liệu:

Tầm quan trọng của nhựa tái chế

Không biết gì về giá trị kim loại phế liệu

Bạn cần phế liệu một cách chiến lược để tận dụng mọi nguồn cung cấp kim loại có giá trị cao nhất mà bạn có. Bạn phải luôn nhận thức được giá trị thị trường hiện tại và tập trung vào việc tối đa hóa số lượng kim loại có giá trị như đồng mà bạn phải phế liệu.

Trong các loại phế liệu kim loại thì thông thường phế liệu đồng có giá cao hơn phế liệu nhôm và nhôm giá cao hơn phế liệu sắt.

Trộn kim loại đen và kim loại màu

Nhiệm vụ phân loại cơ bản nhất mà bạn có thể thực hiện khi loại bỏ kim loại là tách kim loại đen khỏi kim loại màu. Các trung tâm tái chế và bãi phế liệu thường mong bạn làm điều này.

Kim loại đen là kim loại có chứa sắt và kim loại màu không chứa sắt. Hai loại kim loại khác nhau này thường được tách ra khỏi nhau bằng cách sử dụng nam châm. Một kim loại đen sẽ bị nam châm hút và một kim loại màu sẽ không bị nam châm hút.

Bắt đầu phân loại bằng cách sử dụng nam châm để xác định kim loại nào là kim loại đen và kim loại nào không. Theo nguyên tắc chung, kim loại màu có xu hướng có giá trị cao hơn kim loại đen.

Trộn các kim loại màu khác nhau

Nhôm, đồng, thép không gỉ và đồng thau đều là kim loại màu. Tuy nhiên, giá trị của các loại kim loại màu khác nhau này có thể khác nhau đáng kể.

Bạn cần phải phân loại thêm các kim loại màu của mình theo loại của chúng. Bạn cần học cách nhận biết các loại kim loại màu khác nhau. Ví dụ, bạn sẽ cần xác định đồng bằng màu hơi đỏ của nó và học cách chọn ra ngay cả khi nó đã bị đổi màu và ngả sang màu xanh lục do ăn mòn.

Phân loại thành đống

Kim loại phế liệu nên được phân loại vào thùng chứ không chỉ đơn giản chất thành đống. Việc phân loại thành từng đống và sau đó chất đống lên xe tải có thể cho phép các kim loại trộn lẫn với nhau một lần nữa trong khi bạn đang trên đường đến trung tâm tái chế.

Đặt các thùng khác nhau và dán nhãn để giữ kim loại riêng biệt và để chắc chắn chúng là loại gì khi bạn đến trung tâm tái chế.

Bạn nên tách phế liệu nhôm với đồng vì mỗi loại có giá trị khác nhau vì thế tách ra sẽ có giá khác nhau.

Không làm rõ được các yêu cầu

Trước khi bắt đầu làm việc với kim loại phế liệu, bạn nên tìm hiểu về các yêu cầu khác nhau của trung tâm tái chế hoặc bãi phế liệu mà bạn sẽ mang phế liệu của mình đến.

Các trung tâm tái chế thường có nhiều quy tắc và thủ tục khác nhau mà bạn cần tuân theo nếu muốn bán phế liệu của mình cho họ.

Liên hệ với trung tâm tái chế và hình thành mối quan hệ với trung tâm tái chế theo thời gian. Bằng cách này, bạn sẽ có một kênh giao tiếp cởi mở và có thể đặt câu hỏi về mẩu tin lưu niệm và cách gửi mẩu tin lưu niệm khi cần thiết.

Chia nhỏ các đồ dùng có thể tái chế

Trong một số trường hợp, bạn sẽ muốn để toàn bộ đồ dùng hoặc đồ dùng lại với nhau hơn là chia chúng thành nhiều phần. Toàn bộ các mặt hàng như phụ tùng ô tô, pin và bộ chuyển đổi xúc tác có thể sẽ bán được. Đảm bảo rằng bạn biết cách nhận ra những món đồ có giá trị toàn bộ có thể được bán lại với giá cao hơn những gì bạn có thể nhận được từ đống phế liệu.

Điều này sẽ giúp bạn không phải làm những công việc không cần thiết trong khi cũng tối đa hóa giá trị của những món đồ tái chế hoặc bán lại của bạn.

Hãy liên hệ với Phát Thành Đạt nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tái chế ở khu vực Phía Nam, nơi cung cấp nhiều đô la nhất cho kim loại phế liệu. Phát Thành Đạt chuyên cung cấp tiền cho các kim loại phế liệu màu và nhiều loại vật liệu bổ sung.

 

2022/05/11Thể loại : Phế liệu & đồ cũTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo