TÌM KIẾM ĐỒNG PHẾ LIỆU CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

ĐỒ GIA DỤNG

Với đồ gia dụng, máy càng cũ càng tốt. Các thiết bị cũ thường có nhiều đồng hơn, có nghĩa là nhiều tiền hơn từ phế liệu. Những người thu mua phế liệu có thể kiếm tiền từ máy giặt, máy sấy, tủ lạnh và thậm chí cả máy điều hòa không khí. Mặt khác, có những quy tắc môi trường cụ thể cần xem xét khi loại bỏ các thiết bị gia dụng.

ĐỒNG CŨ TRÊN MÁI NHÀ

Khi một số ngôi nhà tiến hành thay thế mái hoặc thay thế máng xối trên mái, có thể có sẵn đồng phế liệu với số lượng tốt. Trong khi loại phế liệu này phải sạch thì mới có giá tốt nhất, nhưng khối lượng phế liệu nhiều khiến việc thu gom có ​​giá trị lớn. Cũng cần lưu ý, ngoài việc lợp mái, các vật liệu xây dựng nhà khác cũng chứa đồng.

ĐIỆN TỬ CŨ

Các thiết bị điện tử cũ xung quanh hầu hết các hộ gia đình thường chứa nhiều dây đồng. Đó là một nguồn tuyệt vời của dây đồng điện. Tuy nhiên, có thể khá tẻ nhạt khi chuẩn bị và phân loại để giao đến bãi phế liệu. Đây again, sắt vụn càng sạch khi bạn mang vào bãi phế liệu thì đổi lại giá bạn sẽ nhận được càng tốt.

Ở TPHCM CHỌN PHÁT THÀNH ĐẠT ĐỂ TÁI CHẾ KIM LOẠI

Là một trong những bãi phế liệu lâu đời hơn ở TpHCM, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu và tái chế kim loại màu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom kim loại phế liệu đáng tin cậy của mình cho cả khách hàng dân cư và khách hàng thương mại ở TpHCM

Trong hầu hết thời gian của năm, đồng được săn lùng nhiều bởi các bãi phế liệu. Đối với những người thu mua, họ phải biết tìm kiếm ở đâu và thu mua phế liệu đồng chất lượng cao ở đâu. Trên thực tế, ngay cả khi giá phế liệu đang ở mức thấp, đồng vẫn có giá trị tìm kiếm.    

Nếu bạn đang thu gom phế liệu cho một bãi địa phương, đồng thường là một trong những kim loại được yêu cầu nhiều hơn. Vẻ đẹp là nó được tìm thấy ở rất nhiều nơi. Về chất lượng, đồng nguyên chất sẽ có giá tốt hơn đồng phế liệu có thể phải làm sạch và phân loại tại bãi.

Không giống như một số khác bãi phế liệu ở TpHCM, Phát Thành Đạt cung cấp tiện lợi nhặt kim loại phế liệu khi cần thiết. Ngoài sự tiện lợi của dịch vụ, dịch vụ đón khách còn cho phép thực hiện các biện pháp đề phòng về khoảng cách vật lý để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong thời gian đầy thử thách này.

PHÁ DỠ PHẾ LIỆU ĐỒNG

Một trong những lợi ích của việc phá dỡ địa điểm hoặc cải tạo nhà là sự phong phú của dây điện, thường do các nhà thầu quăng ra. Những người thu gom có ​​thể thu mua đồng phế liệu có giá trị mà nếu không sẽ được gửi đến bãi rác. Đối với những người sưu tập theo thời gian và khuynh hướng, việc tước bỏ dây điện và kiếm thêm tiền từ bãi phế liệu là điều đáng giá.

HỆ THỐNG ỐNG NƯỚC GIA ĐÌNH

Hầu hết các đường ống gia dụng và hệ thống ống nước đều được làm bằng đồng chất lượng cao, và ném loại phế liệu này ra ngoài là tiền xuống cống. Đối với những người thu gom, việc yêu cầu thợ sửa ống nước hoặc nhà thầu cải tạo bỏ lại những ống đồng bị hỏng để thu gom là điều khá thuận lợi. Cũng có thể có một số đồng thau cùng với đồng, và đây cũng là phế liệu có giá trị.

 

2022/04/25Thể loại : Phế liệu & đồ cũTab :

Bảng giá Guest post – PR – – Banner trên HCM

Chào quý khách hàng, do nhu cầu hiện nay về GP và PR ở Hồ Chí Minh khá lớn cũng cần chi phí để hoạt động và phát triển content, thương hiệu chúng tôi quyết định mở bán một số dịch vụ như sau:

1. Đối với dịch vụ Guest Post

Chỉ bán tối đa 2 đơn vị trong 1 bài trên website, hỗ trợ chèn backlink dof về từ khóa chính và URL trang chủ của bạn để cân bằng anchor text cho SEO.

Chúng tôi sẻ thẩm định và có quyền từ chối các đơn vị quá mới hoặc làm ăn không uy tín trên thị trường thông qua xác nhận của CTV khu vực quận huyện cụ thể tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không biết đặt link như thế nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẻ giúp bạn kiểm tra website và từ vấn đặt GP hiệu quả.

Bảng giá Tình trạng bài viết Số link (liên kết dof) Thời gian tồn tại
1.000.000 Bài viết có sẵn (Không áp dụng bài ) 2 link dof 1 năm
700.000 Bài viết chưa có (viết mới content theo từ khóa) 2 link dof 2 năm
500.000 Bài viết tự gửi (1000+từ kèm 5 ảnh trở lên) 2 link dof 1 năm

Hiện tại chúng tôi đang hạn chế bán GP để phát triển bài viết và tăng chất lượng cho site. Chỉ hỗ trợ khách hàng mua kèm GP. Hoặc khách hàng có thể mua vẫn được tặng kèm 2 link dof đi kèm. Xin cám ơn!

2. Đối với dịch vụ bài viết

Quý khách hàng muốn tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu theo từ khóa nên mua bài dạng này, vừa giúp tăng doanh số và phủ thương hiệu tốt hơn đúng người dùng bạn mong muốn.

Với đơn vị mua bài sẻ được hỗ trợ:

Tặng kèm 01 bài bài viết PR riêng cho doanh nghiệp trị giá 3 triệu đồng (áp dụng đến 31/12/2022) khi mua top 1 thời gian 12 tháng. Bài viết 800+ từ và 3 hình ảnh, nhúng bản đồ maps, chèn video youtube…để tăng độ uy tín

Vị trí Yêu cầu Giá 6 tháng Giá 12 tháng
Top 1 250 từ, 2 link dof, 2 ảnh 2.400.000 4.500.000
Top 2 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh 1.800.000 3.500.000
Top 3 200 từ, 1 link dof, 1 ảnh không áp dụng 2.400.000

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo